Galaxy Fold xuất hiện trên thị trường vào thời điểm bất ngờ

VietTimes – Khi chiếc điện thoại gập Galaxy Fold của Samsung bị trì hoãn ngày lên kệ và người ta chưa biết đến bao giờ nó có thể “tái xuất”, thì một giám đốc điều hành của Samsung đã bất ngờ đưa ra một thông tin thú vị.
(ảnh Phone Arena)
(ảnh Phone Arena)

Ông Kim Seong-cheol là Phó Chủ tịch của Samsung Display mới đây đã cung cấp một thông tin về Galaxy Fold. Theo ông Kim, Galaxy Fold đã sẵn sàng tung ra thị trường vì hầu hết các vấn đề kỹ thuật của nó đã được giải quyết. Tuy nhiên, thông tin này của ông Kim lại mâu thuẫn với tin tức từ một nhân viên Samsung giấu tên đưa ra vài ngày trước khi nói rằng “không có tiến triển nào kể từ tháng Tư”.

Tiết lộ của ông Kim Seong-cheol đã được 2 tờ báo uy tín của Hàn Quốc là Korea Herald và The Investor đăng tải. Mặc dù ông Kim không làm việc tại công ty Samsung Electronics là nơi sản xuất smartphone, nhưng với tư cách là một giám đốc cao cấp, thông tin mà ông Kim đưa ra có thể tin tưởng được.

Mặc dù ông Kim chỉ nói “Galaxy Fold đã sẵn sàng tung ra thị trường vào bất cứ thời điểm nào”, nhưng chúng tôi cho rằng mẫu điện thoại gập này sẽ được tái xuất vào tháng 7. Đây là thời điểm thích hợp để dọn đường cho sự ra mắt của Galaxy Note 10 vào tháng 8.