FLC thay Kế toán trưởng

VietTimes -- Hội đồng quản trị CTCP Tập đoàn FLC (HSX: FLC) vừa ban hành liên tiếp hai nghị quyết liên quan đến việc miễn nhiệm và bổ nhiệm nhân sự cho vị trí Trưởng ban Tài chính Kế toán kiêm Kế toán trưởng Công ty.
FLC thay Kế toán trưởng

Theo đó, tại Nghị quyết số 08/NQ-HĐQT-FLC, Hội đồng quản trị FLC đã quyết nghị chấp thuận đề nghị thôi chức vụ Kế toán trưởng CTCP Tập đoàn FLC của ông Đinh Thái Hiệp để đảm nhận công tác khác kể từ ngày 09/03/2016.

Nhân sự tiếp quản vị trí mà ông Hiệp để lại là ông Lã Quý Hiển, người được chính thức bổ nhiệm tại Nghị quyết số 09/NQ-HĐQT-FLC do Chủ tịch HĐQT FLC Trịnh Văn Quyết ký.

Ông Lã Quý Hiển chịu sự quản lý trực tiếp của Tổng Giám đốc Công ty, có trách nhiệm tham mưu, giúp việc cho Tổng Giám đốc trong các lĩnh vực tài chính kế toán và được hưởng chế độ tiền lương, phụ cấp, các chế độ khác theo quy định của công ty và của Nhà nước.

Được biết, tân Kế toán trưởng FLC còn khá trẻ, ông sinh ngày 5/4/1977, và là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán khi đã kinh qua nhiều vị trí quan trọng tại các hãng kiểm toán uy tín.

X.T