Được tuyển làm MC truyền hình, nhờ… ngực khủng

Nhờ khoe… ngực khủng tại buổi thu hình thử, một nữ sinh viên 21 tuổi vừa được nhận  vào làm việc tại kênh truyền hình Zjarr ở nước Albania, với vai trò là đọc tin tức.

Cô Bracaj chỉ mặc mỗi chiếc áo vest che hờ bộ ngực trần khi đọc bản tin - Ảnh: CEN

Cô Bracaj chỉ mặc mỗi chiếc áo vest che hờ bộ ngực trần khi đọc bản tin - Ảnh: CEN

Theo Daily Mail ngày 21.9, cô Enki Bracaj đã tạo ấn tượng tốt với các ông chủ truyền hình của mạng lưới truyền hình Zjarr tại thủ đô Tirana, Albania khi buổi ghi hình thử của cô đạt tỷ lệ người xem khá cao. 

Tại buổi ghi hình này, cô chỉ mạc cái áo vest khép hờ không có nút, cố tình để lộ một phần bộ ngực khủng phơi trần của mình.

Người phát ngôn của kênh truyền hình này cho biết: “Hầu hết đồng ý rằng phong cách thuyết trình của cô ấy hơi ngượng, nhưng phải trung thực nói rằng điều này không ảnh hưởng đến số liệu người xem cô ấy trên truyền hình”.

Bracaj đang học ngành quan hệ công chúng tại một trường đại học địa phương, cho biết cô chỉ đơn giản "tìm cách để đưa mình tiến xa vào ngành công nghiệp cạnh tranh”.

Được tuyển làm MC truyền hình, nhờ… ngực khủng ảnh 1
Được tuyển làm MC truyền hình, nhờ… ngực khủng ảnh 2
Được tuyển làm MC truyền hình, nhờ… ngực khủng ảnh 3
Được tuyển làm MC truyền hình, nhờ… ngực khủng ảnh 4
Được tuyển làm MC truyền hình, nhờ… ngực khủng ảnh 5

Bảo vệ cho quyết định mặc áo vest với ngực trần, cô nói: "Không dễ để bước vào thế giới của truyền hình. Vì vậy, tôi phải dũng cảm và phải làm điều gì đó khác biệt”.

Xem clip buổi thu hình thử của cô Enki Bracaj với đài Zjarr :

Theo DY