close Đăng nhập

Đưa thú cưng đi du lịch, trào lưu bùng nổ trên mạng xã hội

Thay vì phải bỏ lại “người bạn bốn chân” ở nhà, bạn có thể đi cùng chúng và tận hưởng bên nhau chuyến du lịch dã ngoại ngoài trời. Trào lưu đưa thú cưng, đặc biệt là chó cưng đi du lịch đang được nhân rộng mạnh mẽ trong thời gian gần đây.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ryan Carter gần như là một trong những người đầu tiên khởi xướng trào lưu mới này. Anh muốn dành nhiều thời gian hơn bên chú chó cưng và đưa nó đi cùng hầu khắp các chuyến du lịch. Từ ý tưởng này, anh thành lập công ty “'Camping With Dogs” (cắm trại cùng chó cưng”. Tài khoản trên Twitter và Instagram của anh nhanh chóng được biết đến, thu hút tới hơn 74.000 lượt người theo dõi.

Cún cưng được bọc kín mít khi dã ngoại ngoài trời.

Đến nay, đưa chó cưng cùng đi du lịch đã trở thành trào lưu trên mạng xã hội, được nhiều người trẻ áp dụng. Họ đưa “những người bạn đặc biệt” đi cùng, chia sẻ với nhau khoảnh khắc hạnh phúc trên từng chuyến đi.

Khoảnh khắc cùng ngắm mặt trời lặn được chủ tài khoản manamon_kaua chia sẻ.

Ngủ ngon lành trong vòng tay chủ nhân.

Ngủ vùi sau những chuyến đi dài.

Hành trang không thể thiếu được những món đồ dành cho chó cưng.

Chỗ ngồi hơi chật nhưng khá lý tưởng trên chuyến đi.

Đôi bạn đồng hành ăn ý.

Gia đình hạnh phúc.

Cách tạo hình rất riêng của những chú cún.

Ai bảo cún không biết tận hưởng cái đẹp?

Phút trầm ngâm suy tư.

Mỗi người một vẻ.

Vừa là bạn đồng hành, những chú chó còn có khả năng vác đồ rất cừ.

Theo Dân trí

Xã hội

Người đại diện của Petrovietnam và yêu cầu trong giai đoạn mới

Người đại diện của Petrovietnam và yêu cầu trong giai đoạn mới

Trong giai đoạn phát triển mới, Petrovietnam đặt ra yêu cầu ngày càng cao về kỷ luật thực thi chiến lược, hiệu quả quản trị, quản lý rủi ro, chuyển đổi số và phát triển nguồn nhân lực. Trong tổng thể đó, đội ngũ Người đại diện giữ vai trò quan trọng, góp phần đưa các định hướng lớn của Tập đoàn đi vào thực tiễn hoạt động tại doanh nghiệp.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Không chỉ báo cáo đã ban hành văn bản, phải trả lời bằng sản phẩm cụ thể

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Kết quả thực hiện Nghị quyết 57 phải là tiêu chí quan trọng đánh giá cán bộ.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đề nghị người đứng đầu các cấp phải trực tiếp lãnh đạo, trực tiếp chỉ đạo, trực tiếp kiểm tra và chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện Nghị quyết 57. Kết quả thực hiện Nghị quyết 57 phải là tiêu chí quan trọng để đánh giá cán bộ.