Cộng đồng mạng sốt với bức ảnh ông chủ Facebook thay tã cho con

Mới đây, Mark Zuckerberg -người sáng lập mạng xã hội Facebook đã tung ra những hình ảnh anh đang thay tã cho con gái. Chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, những bức ảnh này đã nhận được 500.000 lần "like". 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau khi được tận hưởng niềm vui làm cha, Mark Zuckerberg và vợ anh là cô Priscilla Chan đã tuyên bố sẽ đóng góp 99% cổ phần của công ty cho hoạt động từ thiện và công ích. 

Trong bức ảnh thay tã cho con gái, Mark Zuckerberg mỉm cười và viết: "Làm tốt lần đầu, sau này còn có hàng nghìn lần đợi ta". Chưa đầy 1 giờ sau khi bức ảnh được đưa lên, đã có 240.000 cư dân mạng bấm "like". Không ít độc giả đã bình luận, khen ngợi Mark Zuckerberg là người đàn ông của gia đình. Một độc giả còn viết: "Anh cẩn thận nhé!  Mấy nhóc nhà tôi đã nhiều lần tè lên người tôi!". Hiện nay bức ảnh này đã nhận được gần 2 triệu lượt thích và 20.000 lượt chia sẻ. 

Cộng đồng mạng sốt với bức ảnh ông chủ Facebook thay tã cho con ảnh 1

Cộng đồng mạng sốt với bức ảnh ông chủ Facebook thay tã cho con ảnh 2
Cộng đồng mạng sốt với bức ảnh ông chủ Facebook thay tã cho con ảnh 3

Trước đó Mark Zuckerberg đọc cuốn Vật lý học lượng tử cho baby.

Cộng đồng mạng sốt với bức ảnh ông chủ Facebook thay tã cho con ảnh 4
Vợ chồng Mark Zuckerberg bên con gái Max bé bỏng.

Theo DM

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Nhớ buổi ban đầu thăm Mỹ ấy…

Nhớ buổi ban đầu thăm Mỹ ấy…

VietTimes – Chia sẻ niềm hân hoan với những hoạt động hiệu quả của Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Đoàn đại biểu cấp cao trên đất Mỹ, không thể không nhớ lại những thời khắc khó khăn của buổi đầu gian nan hoạt động đối ngoại.