Cơ hội nhận miễn phí key bản quyền các phần mềm EaseUS

Nhân dịp lễ Easter, người dùng đã có thể nhận miễn phí key bản quyền của một loạt phần mềm đến từ nhà phát triển EaseUS. EaseUS cũng đang giảm giá 50% key bản quyền các phần mềm Data Recovery Wizard Professional và Todo Backup Home.

Cơ hội nhận miễn phí key bản quyền các phần mềm EaseUS - Ảnh 1

Theo EaseUS, đó đều là những tiện ích bán chạy nhất của công ty: Partition Master Professional (chia ổ cứng, giá 39,95 USD), Mobimover (chuyển dữ liệu sang iPhone/iPad, giá 39,95 USD), MobiSaver for Android (phục hồi dữ liệu cho Android, giá 39,95 USD), Todo PCTrans Pro (truyền dữ liệu qua mạng LAN giữa 2 máy tính, giá 49,95 USD) và Todo Backup Home (sao lưu dữ liệu, giá 29,95 USD).

Bạn tải các phần mềm và nhận key bản quyền bằng cách tham gia trò chơi Quiz with Price tại đây. Bạn cần trả lời một số câu hỏi trong thời gian quy định của chương trình, sau đó sẽ nhận được một trong các key bản quyền phần mềm kể trên.

Chương trình tặng key phần mềm của EaseUS bắt đầu từ 27/03/2018 đến 02/04/2018. Sau khi nhận được key này, bạn cần kích hoạt nó để có bản quyền sử dụng trọn đời phần mềm. Trong thời gian diễn ra chương trình, bạn có thể tiết kiệm tới 69,95 USD (1,6 triệu đồng) bằng cách tải về các phần mềm này.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-o-dau-co-gi/-/view_content/content/2446229/co-hoi-nhan-mien-phi-key-ban-quyen-cac-phan-mem-easeus

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Đài Loan đột kích 10 công ty Trung Quốc bị nghi đánh cắp nhân tài và công nghệ bán dẫn

Đài Loan đột kích 10 công ty Trung Quốc bị nghi đánh cắp nhân tài và công nghệ bán dẫn

VietTimes – Mới đây, Cục Điều tra của Đài Loan đã mở một cuộc điều tra nhắm vào 10 công ty Trung Quốc bị nghi ngờ đánh cắp nhân tài và công nghệ bán dẫn từ hòn đảo này. Đây là động thái của Đài Loan nhằm chống lại tình trạng săn nhân tài bất hợp pháp của Trung Quốc.