Chiếc điện thoại kỳ cục có pin chờ lên tới 50 ngày

Công ty Avenir Telecom vừa giới thiệu chiếc điện thoại chứa pin lớn tới mức có thời gian chờ lên tới 50 ngày chỉ với một lần sạc và siêu nặng.

Energizer P18K Pop vừa được Avenir ra mắt tại triển lãm thiết bị di động MWC 2019 tuần này. Như những gì bạn nhìn thấy, nó đúng nghĩa là chiếc điện thoại “cục gạch” chứa pin 18.000mAh bên trong. iPhone XS của Apple chỉ dùng pin 2.658mAh. Energizer P18K Pop trang bị màn hình 6.2 inch, 3 camera ở mặt sau (12MP+5MP+2MP).

Avenir cho biết điện thoại có thể phát video 2 ngày liên tục hoặc gọi điện thoại 4 ngày. Nếu không sử dụng, thời gian chờ của thiết bị lên tới 50 ngày. Dù pin lớn, nó dường như không hiệu quả bằng iPhone XS khi thời gian đàm thoại tối đa là 20 tiếng và phát video 14 tiếng.

Công ty có trụ sở tại Pháp này sẽ bắt đầu bán điện thoại Energizer P18K Pop từ mùa hè năm nay.

Theo ICT News

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/chiec-dien-thoai-ky-cuc-co-pin-cho-len-toi-50-ngay-179447.ict
Có thể bạn quan tâm
Ngắm bộ ba laptop chơi game vừa lên kệ

Ngắm bộ ba laptop chơi game vừa lên kệ

Các thành viên mới nhất của dòng laptop chơi game chuyên nghiệp Lenovo Legion bao gồm Legion 5i và Legion 7i, mang tới cho các game thủ hiện đại một thiết bị thông minh hơn cùng thiết kế tinh tế, đa tính năng...
iPhone 12 Pro có RAM 6 GB?

iPhone 12 Pro có RAM 6 GB?

Dung lượng RAM trên chiếc iPhone 12 mạnh nhất có thể được nâng lên gấp rưỡi so với thế hệ trước.
VNPT chung tay phát hiện và chặn các cuộc gọi rác

VNPT chung tay phát hiện và chặn các cuộc gọi rác

Ngay khi nhận công văn của Cục viễn thông về việc thực hiện ngăn chặn cuộc gọi rác, VNPT đã xây dựng và đề xuất với Bộ Thông tin và Truyền thông cho phép thử nghiệm giải pháp phát hiện và ngăn chặn cuộc gọi...
Close