CĐV Đông Nam Á nể phục trước tinh thần chiến đấu của U23 Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Sau màn trình diễn quả cảm của thầy trò huấn luyện viên Đinh Thế Nam trước U23 Đông Timor vào tối 24/2, nhiều cổ động viên Đông Nam Á đã dành lời khen cho chiến thắng này.
CĐV Đông Nam Á nói gì về chiến thắng U23 Việt Nam
CĐV Đông Nam Á nói gì về chiến thắng U23 Việt Nam

Trận đấu bán kết giữa U23 Việt Nam với U23 Đông Timor diễn ra hơn 120 phút với kết quả hoà 0-0, cả hai đội bước vào loạt sút luân lưu để xác định tấm vé vào chơi trận chung kết giải U23 Đông Nam Á 2022. Trên chấm 11m, các cầu thủ U23 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại U23 Đông Timor với tỷ số 5-3, qua đó giành vé vào chơi trận chung kết.

CĐV Đông Nam Á nể phục trước tinh thần thi đấu của tuyển Việt Nam

CĐV Đông Nam Á nể phục trước tinh thần thi đấu của tuyển Việt Nam

Thắng lợi này khiến các cổ động viên Đông Nam Á bày tỏ sự khâm phục và hết lời khen ngơi tinh thần, ý chí chiến đấu không từ bỏ của những “chiến binh sao vàng”.

Tài khoản Phann Yuthara (Campuchia) chia sẻ: "Tôi yêu tinh thần đồng đội của Việt Nam. Dù có chuyện gì xảy ra họ vẫn không bỏ cuộc, tiếp tục chiến đấu đến cùng. Xin chúc mừng những người hàng xóm của tôi".

CĐV Muanmaithong của Thái Lan viết: "Thật khó tin với những gì U23 Việt Nam đã làm được. Thủ môn dự bị cũng được tung vào sân và chơi như một tiền đạo. Tôi nể phục ý chí của các bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở trận chung kết. Chúc may mắn".

"Vốn luôn cạnh tranh nhau trong khu vực nên chúng tôi chẳng bao giờ vui khi thấy Việt Nam thắng cả. Nhưng lần này rất khác, bởi họ đã chiến thắng một đối thủ chung của tất cả. Đó là dịch bệnh", bình luận của CĐV đến từ Indonesia.

CĐV Campuchia bình luận: “U23 Việt Nam chỉ có 13 cầu thủ để thi đấu. Các bạn là những người có tinh thần thép. Gửi lời chúc mừng từ Campuchia”.

"13 cầu thủ đã giành chiến thắng trước đội hình mạnh nhất của Timor Leste. Thủ môn chơi bóng như 1 tiền đạo. 13 người thi đấu 120 phút. Tuyển U23 Việt Nam đã chiến thắng trước COVID-19", CĐV Dimo Imam bình luận.

U23 Việt Nam sẽ có 1 ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào trận chung kết giải U23 Đông Nam Á 2022 trước đối thủ duyên nợ U23 Thái Lan vào ngày 26/2 tới.