Cận cảnh flagship tương lai của OPPO với camera ẩn bên trong màn hình

Trong sự kiện ra mắt Trung tâm Chiến lược APAC của OPPO tại Malaysia ngày 16/12, OPPO đã trình diễn mẫu smartphone được cho là flagship tương lai của hãng với camera ẩn bên trong màn hình.

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, không ai nhận ra vị trí đặt camera trước của chiếc máy này. Tháng 6/2019, OPPO đã tung ra đoạn video đầu tiên hé lộ về công nghệ camera selfie tàng hình đầu tiên trên smartphone của mình.

Mẫu smartphone mới này có thiết kế khá tương đồng với Reno 2, tuy nhiên do hãng chưa chọn tên chính thức cho dòng mới này nên mới chỉ có dòng chữ "Designed By OPPO" thay vì "Designed For Reno" như trên OPPO Reno 2.

Khi kích hoạt Camera trước, không hề có camera "thò thụt" hay "vây cá" nào được bật lên và rất khó để phát hiện camera đặt ở vị trí nào.

Mặt trên chỉ có mic và không có bất kì dấu hiệu nào của camera "thò thụt". OPPO cho biết họ sử dụng công nghệ màn hình đặc biệt, với vật liệu trong suốt và có thể cho ánh sáng xuyên qua..

Camera ẩn trong màn hình chỉ có thể được phát hiện khi chọn bức ảnh có nền sáng.

Mẫu smartphone được cho là chiếc flagship trong tương lai của OPPO. Tuy nhiên, hiện tại mẫu này đang ở dạng thử nghiệm và sẽ có nhiều cải tiến trước khi ra mắt vào năm 2020..

Tại sự kiện, OPPO cũng giới thiệu bộ thiết bị thông minh sắp tới, bao gồm 5G CPE T1, Tai nghe Enco Free không dây, ER, cũng như nhiều thành tựu kỹ thuật trong công nghệ sạc pin siêu nhanh, 5G, hình ảnh và tối ưu hóa phần mềm. Trong số đó, OPPO 5G CPE T1 là một cổng kết nối được phát triển bởi OPPO dành cho những môi trường tại gia và văn phòng, mở rộng các tình huống áp dụng 5G cũng như đem lại trải nghiệm cốt lõi trong việc kết nối tốc độ cao và độ trễ thấp của 5G so với những thiết bị mạng Wi-Fi. OPPO 5G CPE T1 vận hành trên modem Qualcomm Snapdragon X55 5G, hỗ trợ các chế độ hoạt động đọc lập (SA) và không độc lập (NSA), chia sẻ quang phổ động (dynamic spectrum sharing – DSS), và roaming 5G toàn cầu.

OPPO 5G CPE T1 là một cổng kết nối được phát triển bởi OPPO dành cho những môi trường tại gia và văn phòng,.

OPPO 5G CPE T1 vận hành trên modem Qualcomm Snapdragon X55 5G và có 3 cổng LAN, 1 khe cắm SIM 4G/5G.

Tai nghe True Wireless OPPO Enco Free, ra mắt tại sự kiện, sử dụng công nghệ Bluetooth có độ trễ thấp và dual-pass và được trang bị các củ loa ultra-dynamic. Ngoài ra, các thiết bị cũng có nhiều tính năng khác nhau, bao gồm khử nhiễu trong giọng nói bằng AI và điều khiển trượt. OPPO có kế hoạch ra mắt tai nghe Enco Free ở thị trường APAC trong tháng 1 năm 2020.

Mẫu tai nghe true wireless đầu tiên của OPPO có 2 màu đen và trắng.

OPPO có kế hoạch ra mắt tai nghe Enco Free ở thị trường APAC trong tháng 1 năm 2020.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/can-canh-flagship-tuong-lai-cua-oppo-voi-camera-an-ben-trong-man-hinh-193303.ict