Bộ TT&TT luôn coi trọng quan hệ hợp tác với Pakistan - một nước có tiềm lực lớn trong lĩnh vực ICT

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm tại buổi tiếp bà Samina Mehtab, Đại sứ Pakistan tại Việt Nam.
Thứ trưởng Phan Tâm tiếp đại sứ Samina Mehtab. Ảnh Mic
Thứ trưởng Phan Tâm tiếp đại sứ Samina Mehtab. Ảnh Mic

Phát biểu tại buổi tiếp, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đã chúc mừng bà Samina Mehtab được bổ nhiệm làm Đại sứ Pakistan tại Việt Nam. Thứ trưởng Phan Tâm bày tỏ tin tưởng rằng Đại sứ sẽ có nhiều sáng kiến và đóng góp thiết thực vào việc thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương giữa hai nước trong nhiệm kỳ công tác của mình.

Thứ trưởng Phan Tâm khẳng định: Bộ TT&TT luôn coi trọng quan hệ hợp tác với Pakistan - một nước có tiềm lực lớn trong lĩnh vực ICT. Bộ TT&TT mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ mở rộng và phát triển quan hệ hợp tác song phương trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Tại buổi tiếp. bà Samina Mehtab trân trọng cảm ơn Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đã dành thời gian tiếp và bày tỏ vinh dự khi nhận nhiệm vụ tại Việt Nam. Bà đặc biệt ấn tượng với sự phát triển kinh tế của Việt Nam trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Đại sứ Samina Mehtab đã trình bày sơ lược về Tổng quan ngành CNTT, Internet vạn vật và các dịch vụ CNTT và tiềm năng hợp tác giữa hai nước. Bà Samina Mehtab hy vọng hai nước sẽ tăng cường hợp tác trong lĩnh vực này, đồng thời khẳng định sẽ làm hết sức mình, đưa quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước sẽ ngày càng phát triển chặt chẽ và thực chất hơn.

Đáp lời Đại sứ Samina Mehtab, Thứ trưởng Phan Tâm tin tưởng về mối quan hệ giữa Việt Nam và Pakistan trong lĩnh vực ICT sẽ được tăng cường với các hoạt động hợp tác ngày càng hiệu quả hơn. Đồng thời Bộ TT&TT sẽ hợp tác và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Đại sứ Samina Mehtab hoàn thành tốt nhiệm kỳ công tác của mình.