Bộ sưu tập quà sinh nhật có một không hai của Thủ tướng Nga Medvedev

Mỗi dịp sinh nhật, thủ tướng Nga đương nhiệm Medvedev luôn nhận được những món quà bất ngờ từ gia đình và người thân. Dưới đây là bộ sưu tập quà tặng "khủng" của ông Medvedev.

Ông Medvedev nhận được món quà sinh nhật iPhone 4 từ CEO Apples đã khuất Steven Jobs

Ông Medvedev nhận được món quà sinh nhật iPhone 4 từ CEO Apples đã khuất Steven Jobs

1. Ngày 14-9 vừa qua là sinh nhật lần thứ 50 của thủ tướng Nga Medvedev. Theo tiết lộ của báo chí Nga, trong ngày sinh nhật, ông Medvedev đã chung vui với người thân và bạn bè trong buổi gặp gỡ thân mật. Với vai trò là thủ tướng Nga, quà sinh nhật của ông Medvedev được quan tâm đặc biệt. 

   Báo Nga tiết lộ, ông Medvedev là người mê công nghệ, đặc biệt thích các sản phẩm công nghệ cao như điện thoại iPhone, máy ảnh công nghệ số..., tuy nhiên, đối với ông Medvedev, món quà "đặc biệt nhất" là chú chó săn Setter - giống chó săn quý phái của Anh được vợ ông tặng vào dịp sinh nhật lần thứ 43 năm 2008. 

Bộ sưu tập quà sinh nhật có một không hai của Thủ tướng Nga Medvedev ảnh 1

2. Một năm sau, trong dịp tham gia lễ khai mạc cuộc thi xe hơi đường dài Con đường tơ lụa  - 2009, đơn vị tổ chức đã chuẩn bị riêng quà tặng cho ông Medvedev một bộ quần áo dành cho vận động viên đua xe và chiếc mũ bảo hiểm làm quà sinh nhật lần thứ 44 . 

Bộ sưu tập quà sinh nhật có một không hai của Thủ tướng Nga Medvedev ảnh 2

3 . Năm 2010, cựu tổng thống Ukraina Yanukovych tặng ông Medvedev mô hình xe hơi GAZ-M20 trong dịp sinh nhật lần thứ 45 của ông.

Bộ sưu tập quà sinh nhật có một không hai của Thủ tướng Nga Medvedev ảnh 3

4. Năm 2010, trong dịp trao huân chương cho nhóm phi hành đoàn của hãng Tupolev Tu-154, ông Medvedev đã nhận được món quà sinh nhật là một mô hình máy bay. 

Bộ sưu tập quà sinh nhật có một không hai của Thủ tướng Nga Medvedev ảnh 4

5. Năm 2011, CEO Apple Steven Jobs đã khuất đích thân tặng quà sinh nhật là chiếc điện thoại iPhone 4 cho ông Medvedev nhân dịp sinh nhật lần thứ 46 của ông trong chuyến ông sang thăm California.

Bộ sưu tập quà sinh nhật có một không hai của Thủ tướng Nga Medvedev ảnh 5

6. Năm 2012, nhân dịp sinh nhật lần thứ 47 của ông Medvedev, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã tặng món quà đặc biệt cho ông, đó không phải là sản phẩm công nghệ mà là chiếc áo phông in dòng địa chỉ facebook cá nhân của ông Medvedev. 

Bộ sưu tập quà sinh nhật có một không hai của Thủ tướng Nga Medvedev ảnh 6

7.  Năm 2013, ông Medvedev được tặng chiếc điện thoại do Nga sản xuất YotaPhone trong chuyến công du đến hãng này đúng vào dịp sinh nhật 48 tuổi. 

Bộ sưu tập quà sinh nhật có một không hai của Thủ tướng Nga Medvedev ảnh 7

Theo DM