Xe thiết giáp Ukraina trúng mìn trên vùng Donbass

Xe thiết giáp Ukraina trúng mìn trên vùng Donbass

VietTimes -- Ngày 23.03.2019, trong khu vực giáp ranh Donbass, gần khu dân cư Avdiivka, một xe bộ binh chiến đấu quân đội Ukraine bị vấp mìn nổ tung, một binh sĩ thiệt mạng, hai binh sĩ khác bị thương với nhiều vết bỏng khác nhau, xe bị hư hỏng nặng nề. Truyền thông Kiev không nêu rõ chiếc BMP bị trúng mìn của bên nào.
BMP-3 và T-15 với “Pumas”, “Bradley”, so sánh những xe thiết giáp đỉnh cao quân sự

BMP-3 và T-15 với “Pumas”, “Bradley”, so sánh những xe thiết giáp đỉnh cao quân sự Analysis

VietTimes -- Các chuyên gia quân sự độc lập Nga so sánh những tính năng kỹ chiến thuật của các xe bộ binh chiến đấu Nga, Đức và Mỹ. Theo ý kiến chung, mỗi xe bộ binh chiến đấu (BMP) đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng cấu trúc các xe phản ánh học thuyết chiến tranh của các cường quốc quân sự.
Lộ nội thất siêu tăng Armata Nga

Lộ nội thất siêu tăng Armata Nga

VietTimes -- Trên mạng xã hội Twitter bất ngờ xuất hiện một số bức ảnh, ghi lại toàn cảnh trong khoang chiến đấu của siêu tăng mới Т-14 và xe bộ binh chiến đấu T-15 Armata. Điểm đặc biệt ấn tượng của khoang chiến đấu thân xe Armata là dày đặc trang thiết bị điện tử kỹ thuật số.
Ukraine tấn công vào chiến tuyến của lực lượng Donhesk, mất 1 xe BMP

Ukraine tấn công vào chiến tuyến của lực lượng Donhesk, mất 1 xe BMP

VietTimes -- Theo Bộ chỉ huy tiền phương lực lượng vũ trang Donnhesk, ngày 14.09. 2016 lúc 20 giờ 50, trước thềm Lugask – Donhesk  (LDNR) công bố chế độ ngưng bắn hoàn toàn, các đơn vị quân lực Kiev tiến hành cuộc tiến công vào vùng lân cận làng Avdiyivka nhằm đẩy các đơn vị DNR khỏi trận địa phòng ngự.