BHD “trở mặt” với truyền hình, phát triển phim trên nền tảng số

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Với xu thế 4.0, BHD quyết định “trở mặt” với truyền hình, đầu tư sản xuất các chương trình lớn cho nền tảng số. 
Bộ phim đầu tiên trong chuỗi dự án lớn của BHD năm 2022 là phim sitcom “Nhỏ to chốn văn phòng”. Ảnh: Hoà Bình
Bộ phim đầu tiên trong chuỗi dự án lớn của BHD năm 2022 là phim sitcom “Nhỏ to chốn văn phòng”. Ảnh: Hoà Bình

Trong suốt 25 năm, BHD từng là một đơn vị sản xuất xuất hiện dày đặc trên truyền hình ở các khung giờ vàng với các chương trình nổi tiếng như Thần tượng Âm nhạc, Vietnam Got Talent, Cuộc đua kỳ thú, Vua đầu bếp hay các bộ phim truyền hình gây thương nhớ một thời như Cô gái xấu xí, Bỗng dưng muốn khóc, Ngôi nhà hạnh phúc, Hậu duệ Mặt trời Việt Nam… Cũng như là đơn vị đã sản xuất và phát hành hàng loạt dự án điện ảnh lớn như Cánh đồng bất tận, Siêu trộm, Cô Ba Sài Gòn….

Nhưng trong xu thế phát triển ồ ạt về công nghệ 4.0, BHD đã quyết định đầu tư mạnh mẽ hơn vào nền tảng số. Đây là điều mà BHD đã và đang thực hiện trong việc phát triển nền tảng xem phim trực tuyến hàng đầu Việt Nam DANET. Bộ phim sitcom “Nhỏ to chốn văn phòng” sẽ là dự án đầu tiên đánh dấu hành trình mới của BHD sau 25 năm tồn tại và phát triển. Đây là tác phẩm gốc DANET do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đứng vai trò Giám Đốc sản xuất và đạo diễn mùa đầu tiên của phim. Bộ phim được thực hiện với số tập dự kiến sẽ dài hơn tất cả những dự án truyền hình trước đây của BHD.

Teaser đầu tiên của phim sitcom "Nhỏ to chốn văn phòng"

“Nhỏ to chốn văn phòng” mang đến sự trẻ trung, vui nhộn và hợp xu hướng với dàn diễn viên trẻ, đa dạng về diện mạo và tích cách. Mỗi người sẽ mang đến những màu sắc khác nhau, mang đến không khí của một văn phòng GenZ, quậy, nghịch nhưng giàu ý nghĩa về các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, và mỗi cá nhân với xã hội.

Nhưng tham vọng của dự án không chỉ dừng lại việc sản xuất nội dung chất lượng cho thị trường khán giả Việt Nam, mà BHD còn mong muốn “thổi” vào hơi thở cuộc sống hiện đại nhưng đậm bản sắc và cá tính Việt Nam để bộ phim có thể tiếp cận cả những khán giả Mỹ và Bắc Mỹ, không chỉ người Việt xa xứ mà cả những người nước ngoài quan tâm đến đất nước và con người Việt Nam.

Bộ phim sẽ giới thiệu dàn diễn viên trẻ và đầy năng lượng đã được đạo diễn lựa chọn qua nhiều vòng casting. Đây là những gương mặt phù hợp nhất, cũng như đầy tài năng để mang đến một tác phẩm chất lượng. Ngoài ra, “Nhỏ to chốn văn phòng” cũng sẽ có những màn xuất hiện đầy bất ngờ của những nghệ sĩ nổi tiếng như đạo diễn Lê Hoàng, Trang Trần, cặp đôi Ngọc Trinh – Khắc Tiệp, ca sĩ Pha Lê… và còn rất nhiều gương mặt khác chờ đợi khán giả khám phá qua mỗi tập phim.

Ma Ran Đô - vai Lê Minh
Ma Ran Đô - vai Lê Minh
Minh Khánh - vai Ngọc Mỹ
Minh Khánh - vai Ngọc Mỹ
Phúc Toàn - Vai Gấu
Phúc Toàn - Vai Gấu
Thạch Thảo - vai Hồng Ngọc
Thạch Thảo - vai Hồng Ngọc
Thuỳ Anh - vai Hải My

Thuỳ Anh - vai Hải My

Thuỳ Dương - vai Tiên Nguyễn
Thuỳ Dương - vai Tiên Nguyễn
Văn Hưng - vai Hùng Dũng

Văn Hưng - vai Hùng Dũng

Dự kiến bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 7/3/2022 trên nền tảng xem phim trực tuyến DANET và hàng loạt các nền tảng trực tuyến khác.