Bạn gái tuyển thủ U23 dành cả thanh xuân thi hoa hậu

VietTimes – Xuất hiện nổi bật tại vòng Sơ khảo khu vực miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019, Nguyễn Thị Huyền Trang gây chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp.
Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang
Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang

Khán giả càng quan tâm tới Huyền Trang khi biết cô chính là bạn gái của cầu thủ Trọng Đại (đội tuyển U23 Việt Nam).

Với chiều cao nổi bật 1m73 cùng số đo ba vòng 83-62-90, Nguyễn Thị Huyền Trang (SBD: 331) nhanh chóng chinh phục Ban Giám khảo bởi sắc vóc xinh đẹp.

Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang
Huyền Trang trong trang phục áo dài

Trước khi đến với HHBSVTC 2019, Huyền Trang gây ấn tượng bởi thành tích dày dặn: Top 5 Hoa hậu Đại dương 2017, Á hoàng 2 Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2015, Người đẹp thời trang của cuộc thi Duyên dáng Việt Nam và là thí sinh gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tuyển thủ U23 Trọng Đại và bạn gái Huyền Trang. (Ảnh: FBNV)
Tuyển thủ U23 Trọng Đại và bạn gái Huyền Trang. (Ảnh: FBNV)

Khi được Ban Giám khảo hỏi về mối tình với cầu thủ Trọng Đại của đội tuyển Việt Nam, Huyền Trang cho biết cô chỉ muốn tập trung vào cuộc thi, không muốn gây chú ý bằng việc “dựa hơi” tên tuổi bạn trai, mà sẽ chinh chiến bằng thực lực của mình.

Huyền Trang trong phần catwalk
Huyền Trang sải những bước chân mạnh mẽ cùng bikini 

Huyền Trang thật thà cho hay, bạn trai không ủng hộ cô đến với HHBSVTC 2019 lần này, vì đã tham gia nhiều cuộc thi trước đây. Nhưng cô vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê của mình đến cùng, vì tấm gương mà cô nhìn vào là hoa hậu Phạm Hương cũng từng trải qua nhiều thất bại mới chạm tay được đến vinh quang.

Trong vòng thi phỏng vấn, Huyền Trang vô cùng tự tin thể hiện khả năng ca hát của mình với bài hát “Hương ngọc lan”. Nhà thiết kế Đức Hùng đánh giá cô đang sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng để tiến sâu tại cuộc thi năm nay.

Huyền Trang trong phần thi bikini
Huyền Trang trong phần thi bikini
Cô gái trẻ thể hiện khả năng ca hát
Cô gái trẻ thể hiện khả năng ca hát với ca khúc "Hương Ngọc Lan"

Trước câu hỏi vì sao bản thân miệt mài đi thi sắc đẹp, Huyền Trang cho biết các cuộc thi nhan sắc không chỉ là cơ hội đổi đời của nhiều cô gái trẻ, mà quan trọng hơn, còn là cơ hội để học tập, trau dồi và giao lưu.