Bà Mai Hương Giang được bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Báo chí

VietTimes -- Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo đã trao Quyết định số 1859/QĐ-BTTTT ngày 6/11/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm có thời hạn bà Mai Hương Giang, Trưởng phòng Phòng Báo chí Trung ương, Cục Báo chí giữ chức Phó Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ TT&TT.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo trao quyết định bổ nhiệm cho bà Mai Hương Giang
Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo trao quyết định bổ nhiệm cho bà Mai Hương Giang

Ngày 21/11, tại Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo đã trao quyết định bổ nhiệm Cục Phó Cục báo chí cho bà Mai Hương Giang.

Thứ trưởng đã ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình công tác của bà Mai Hương Giang. Đồng thời Thứ trưởng cũng đánh giá bà Mai Hương Giang là nữ lãnh đạo có năng lực chuyên môn vững vàng, trách nhiệm cao cùng sự phấn đấu không ngừng nghỉ, luôn hết mình vì công việc. Thứ trưởng kỳ vọng, ở cương vị mới đồng chí Mai Hương Giang sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, phấn đấu, nỗ lực, đồng thời phối hợp tốt với tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức trong và ngoài đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần nâng cao vai trò, vị thế của Ngành trong thời gian tới.

Được biết trước khi chuyển về công tác tại Cục Báo chí bà Mai Hương Giang đã kinh qua một số cơ quan báo chí và là phóng viên theo dõi mảng văn hóa có nhiều kinh nghiệm.

Cảm kích trước sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ, Tân Phó Cục trưởng Mai Hương Giang cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ, tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ TT&TT, lãnh đạo đơn vị cùng sự ủng hộ, giúp đỡ của anh em đồng nghiệp trong Cục;  Bà Giang cam kết sẽ nỗ lực và phấn đấu hết mình ở cương vị mới để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đưa ngành TT&TT ngày càng phát triển.