6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 5/8 cho iPhone

VietTimes - Hôm nay ngày 5/8, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS được phân phát hoàn toàn miễn phí trong thời gian có hạn, các bạn hãy nhanh tay lên để có thể sở hữu chúng nhé.

1. Visuals2Go

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 5/8 cho iPhone ảnh 1 Học tiếng Anh một cách sống động với Visuals2Go

Visuals2Go là một ứng dụng tuyệt vời để dạy tiếng Anh cho các bé. Bạn có thể xem xét tự học tiếng Anh cùng các bé của mình. Visuals2Go dạy tiếng anh một cách vô cùng khoa học và đánh thẳng vào trí nhớ của con người bằng hình ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này cho người lớn tuổi hơn. Ngoài dạy tiếng anh Visuals2Go cũng là công cụ lý tưởng cho nhiều trường hợp khác như muốn giao tiếp với những người nói ngôn ngữ khác bằng bộ hình ảnh vô cùng và đa dạng và phong phú thay vì phải bật 3G và Google hoặc làm sinh động hóa bộ sưu tập ảnh gia đình của mình bằng việc thêm chữ viết và âm thanh.

Tải ứng dụng tại đây.

2. Tesla Toy

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 5/8 cho iPhone ảnh 2

Tesla Toy là một ứng dụng phát triển bởi PDJ App. Tesla Toy giống như một chiếc fidget spin, mục đích của Tesla Toy là một đồ chơi thú vị vừa giúp bạn giết thời gian vừa cuốn hút bạn vào với những hình ảnh sinh động mà lại kỳ diệu. Nguyên lý làm việc của Tesla Toy là khi ngón tay bạn chạm vào màn hình, ứng dụng sẽ tạo ra một trường điện tử mạnh mẽ với hàng nghìn hạt tương tác với nhau một cách đẹp tuyệt vời, thử sử dụng nhiều cách phối hợp ngón tay để có được nhiều kết quả khác nhau nhé!

Tải ứng dụng tại đây.

3. AURA – Camera Photo Editer: Lọc, đóng khung và thêm chữ cho Instagram.

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 5/8 cho iPhone ảnh 3

Nhanh tay sở hữu ứng dụng được đánh giá số 1 trên iTunes nhé, Aura là một ứng dụng giúp bạn nhanh chóng chụp ảnh, xử lý ảnh và chia sẻ trên instagram. Aura cung cấp cho bạn những bộ lọc tuyệt vời độ phân giải cao, những phông chữ và cách viết tuyệt đẹp, những hiệu ứng chèn lên hình ảnh đẹp tuyệt với cùng với những khung ảnh đầy tính nghệ sĩ. Tất cả là để giúp bạn nhanh chóng có những bức ảnh tuyệt vời nhất. Ngoài Instagram, ứng dụng còn hỗ trợ Facebook, Twitter hay bất kì mạng xã hội nào khác.

Tải ứng dụng tại đây.

4. Happy Hypnosis

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 5/8 cho iPhone ảnh 4

Thời gian chúng ta sống trên Trái đất này là có hạn, đừng để bản thân bị chịu ảnh hưởng quá nhiều bởi stress và buồn bực. Happy Hypnosis là ứng dụng được thiết kế để làm tươi ngày mới của bạn. Happy hypnosis cung cấp cho bạn những bản nhạc tươi tắn có khả chức năng làm dịu tâm hồn, những bản thu âm chất lượng cao. Ngoài ra bạn có thể thử đắm mình vào thế giới thôi miên với những hướng dẫn và chương trình khá thú vị để bạn có thể thử tự thôi miên chính mình

Tải ứng dụng tại đây.

5. 007’s Vidicom – Spy Video Camera

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 5/8 cho iPhone ảnh 5

Thử tự mình trở thành một điệp viên 007 với Vidicon. Vidicon là sản phẩm thiết kế bởi Jacky Wu để bạn có thể quay video một cách bí mật. Vidicon hoạt động theo cơ chế ẩn màn hình quay phim đi với những ứng dụng khác. Vidicon cung cấp cho bạn 5 chế độ, chế độ video khi bạn có thể xem phim, clip, chế độ âm thanh để bạn nghe nhạc, chế độ đen màn hình để khiến màn hình bạn đen xì. Ngoài ra bạn có thể đọc sách hay lướt web. Việc quay phim giờ đây hoàn toàn bí mật, nhất là khi người mình đang quay ở đủ gần để có thể theo dõi màn hình của bạn.

Tải ứng dụng tại đây.

6. Skiddlywags

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 5/8 cho iPhone ảnh 6

Skiddlywags là ứng dụng giúp bạn tìm hiểu thế giới động vật phong phú một cách mới lạ, Skiddlywags các video ngoài đời thực của các động vật và lồng tiếng sinh động để giúp bạn tập trung chú ý đến chúng một cách sinh động. Ngoài ra Skiddlywags cung cấp cho bạn khả năng thay đổi video với việc chỉ cần rung nhẹ điện thoại.

Tải ứng dụng tại đây.

Nguồn ảnh: Apple iTunes

Có thể bạn quan tâm