5 ứng dụng smartphone bạn không nên bỏ lỡ tuần này

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top 5 ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm trong tuần này. Nhanh chóng cập nhật chúng trên "dế yêu" để trải nghiệm nhiều điều thú vị và mới mẻ ngay nhé!

1.  Homo Machina

5 ứng dụng smartphone bạn không nên bỏ lỡ tuần này ảnh 1

Homo Machina là một trò chơi giải đố thú vị mới được lấy cảm hứng từ nhà khoa học Avitz-garde Fritz Kahn. Fritz Kahn, ông tổ của Infographic, từng miêu tả con người như những cỗ máy với vô số công nhân để vận hành. Homo Machina lấy ý tưởng đó, và biến tấu nó thành một tựa game giải đố siêu độc đáo mà những người yêu mến thể loại này không thể bỏ qua. Trong game, bạn sẽ phải “vận hành” một “cơ thể người” đang chuẩn bị hẹn hò. Làm sao cho mọi thứ được trơn tru? Tất cả đều phụ thuộc vào bạn.

Tải ứng dụng tại đây

2.  Horizon Explorer ARCore

5 ứng dụng smartphone bạn không nên bỏ lỡ tuần này ảnh 2

Horizon Explorer là một ứng dụng ARCore mới. Bạn Bạn hướng máy ảnh vào một ngọn đồi, làng, hồ …và Horizon Explorer sẽ cho bạn biết mọi thông tin vị trí bạn muốn hướng tới: tên, khoảng cách, độ cao và bản đồ của cột mốc sẽ được hiển thị ở mô hình 3D. Horizon Explorer hoạt động trên toàn thế giới, nhưng hoạt động tốt nhất trên đỉnh của một ngọn đồi với tầm nhìn không bị cản trở bởi môi trường xung quanh.

Tải ứng dụng tại đây

3.  Dragon Ball Legends

5 ứng dụng smartphone bạn không nên bỏ lỡ tuần này ảnh 3

Dragon Ball Legends là tựa game hành động đối kháng 3v3 mới dựa trên bộ truyện  “7 viên Ngọc rồng” với các nhân vật Goku, Piccolo, Pan, Nappa, Frieza hay Vegeta và một số nhân vật mới khác. Lối chơi của Dragon Ball Legends là kết hợp giữa chiến đấu thời gian thực với lựa chọn thẻ bài chiến đấu. Thu thập đủ 7 viên Ngọc rồng và bạn sẽ kích hoạt chiêu thức tất sát của nhân vật đó với hiệu ứng vô cùng hoành tráng. Trò chơi cũng cung cấp các cuộc chiến trực tuyến PvP với những người chơi khác trên khắp thế giới.

Tải ứng dụng tại dây

4.  Steam Link

5 ứng dụng smartphone bạn không nên bỏ lỡ tuần này ảnh 4

Steam Link là một ứng dụng mới từ Steam cho phép bạn kết nối điện thoại với tài khoản Steam và chơi trò chơi. Ứng dụng có cách thức hoạt động rất giống với dịch vụ trò chơi trực tuyến của Nvidia. Steam Link sẽ giúp người chơi có thể stream những tựa game mà họ yêu thích trên nền tảng Steam từ PC sang smartphone thông qua kết nối Wi-Fi 5GHz. Ứng dụng cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải mặc định cho hầu hết các tựa game là 1080p 60fps và có thể nâng cao tối đa đến mức 4K 60fps mang lại trải nghiệm chơi hoàn hảo.

Tải ứng dụng tại đây

5.  Iron Throne

5 ứng dụng smartphone bạn không nên bỏ lỡ tuần này ảnh 5

Iron Throne là một trò chơi chiến lược mới của Netmarble – một công ty con thuộc Tencent và là một trong những nhà phát triển game mobile lớn nhất nhì Hàn Quốc. Với cơ chế xây dựng đế chế, Iron Throne mang đến cho người chơi hệ thống anh hùng vô cùng phong phú, đa dạng kết hợp nhiều kĩ năng. Iron Throne sử dụng công nghệ Unreal 4 có khả năng tái hiện những khu vực rộng lớn mà không làm mất đi hiệu suất, hứa hẹn sẽ đem đến đồ họa cực kì trung thực và ấn tượng, thỏa mãn thị giác của người chơi.

Tải ứng dụng tại đây

Theo Android Authority