10 triệu chiếc Galaxy S8 "lên kệ" cho đợt hàng đầu tiên trong tháng 4/2017

Các thông tin gần đây cho thấy rằng Samsung muốn sản xuất 10 triệu chiếc Galaxy S8 trong đợt hàng đầu tiên. Dự kiến Galaxy S8 sẽ ra mắt vào tháng Ba và bán ra vào tháng Tư năm nay.

Hình ảnh smartphone Galaxy S8

Hình ảnh smartphone Galaxy S8

Bất chấp những biện pháp an ninh nghiêm ngặt nhằm bảo đảm thông tin, nhiều tin tức liên quan tới Galaxy S8 vẫn bị rò rỉ trên mạng. Các thông tin về phần cứng, thông số, phần mềm và thậm chí cả ảnh dựng đã cho người tiêu dùng cái nhìn đầu tiên về Galaxy S8.

Theo những hình ảnh rò rỉ đầu tiên, màn hình của Galaxy S8 có thể sẽ chiếm tới 90% mặt trước của thiết bị. Các viền màn hình, kể cả bên trên và bên dưới, đều sẽ được giảm kích thước. Do nút home bị loại bỏ nên cảm biến vân tay sẽ được tích hợp vào màn hình. Thay vì đặt ở cạnh trên, logo Samsung sẽ được chuyển xuống cạnh dưới mặt trước, trám vào vị trí nút home.

Có tin đồn cho rằng Galaxy S8 sẽ có camera kép nhưng hình ảnh rò rỉ không chứng minh điều đó. Hiện tại cũng chưa xác nhận được thiết bị trong hình ảnh rò rỉ là Galaxy S8 hay S8 Plus (hoặc S8 edge). Có thể camera kép sẽ được trang bị cho S8 Plus trong khi đó S8 chỉ có camera đơn, tương tự cặp đôi iPhone 7 và 7 Plus của Apple.

10 triệu chiếc Galaxy S8 "lên kệ" cho đợt hàng đầu tiên trong tháng 4/2017 ảnh 1

Về phần cứng, Galaxy S8 cho thị trường Mỹ sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 tám lõi 10 nm. Trong khi đó, tại các thị trường khác S8 sẽ sử dụng vi xử lý tám lõi Exynos do Samsung sản xuất. Máy sẽ có 6 GB RAM với dung lượng lưu rtwx lên tới 128 GB, tối đa 256 GB. Màn hình của S8 có kích thước 5.7 inch trong khi S8 Plus có màn hình 6.2 inch. Cặp camera trước sau sử dụng cảm biến 12 MP và 8 MP tương ứng.

Theo Trí thức trẻ (Nguồn Nashville Chatter Class)

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm