Wifi miễn phí phủ toàn thành phố Vũng Tàu

VietTimes -- Các trạm phát sóng dịch vụ S-wifi của SPT đã được lắp đặt và chính thức phục vụ wifi miễn phí tại khu vực Bến tàu Cánh Ngầm đến công viên Bãi trước, với bán kính bắt sóng trung bình trên 100m và khả năng đáp ứng cho hơn 1.000 người truy cập internet miễn phí mỗi ngày.
Dịch vụ S-wifi cung cấp wifi miễn phí cho toàn thành phố Vũng Tàu giai đoạn 1, và chuẩn bị tiến hành triển khai giai đoạn tiếp theo.
Dịch vụ S-wifi cung cấp wifi miễn phí cho toàn thành phố Vũng Tàu giai đoạn 1, và chuẩn bị tiến hành triển khai giai đoạn tiếp theo.

Với độ phủ sóng rộng rãi, dịch vụ S-wifi cho phép người dân và khách du lịch dễ dàng truy cập thông tin về các dịch vụ công cộng, kinh tế, xã hội, giải trí, du lịch… cũng như tìm hiểu về các sự kiện của tỉnh. Đồng thời, dịch vụ này cũng được xem là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho mục tiêu phát triển cơ sở hạ tầng công nghệ, góp phần thúc đẩy kinh tế - du lịch tỉnh phát triển.

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với SPT tiếp tục lắp đặt thêm hệ thống wifi miễn phí giai đoạn 02 tại các khu vực: Bệnh viện Bà Rịa, Bệnh viện Lê Lợi, khu vực Bãi Sau, chợ du lịch và khu tham quan cáp treo Thành phố Vũng Tàu.

Trước khi đưa vào hoạt động chính thức, dự án wifi công cộng thành phố Vũng Tàu  đưa vào thí điểm từ 08/2015, làm tiền đề cho bước triển khai thực tế. Đây là một  trong 13  tỉnh, thành của cả nước được SPT triển khai lắp đặt hệ thống wifi miễn phí. 

S-wifi là dịch vụ giải pháp truyền thông tiếp thị trên nền tảng mạng không dây (wifi marketing). Đây là sản phẩm dịch vụ tiếp thị tiên tiến nhất được xây dựng trên hạ tầng mạng wifi băng thông rộng với khả năng tiếp cận hơn 1 triệu người dùng hàng tháng trên toàn quốc. Bên cạnh hệ thống wifi công cộng hoàn toàn miễn phí, S-wifi còn cung cấp hệ thống quản trị quảng cáo hoàn chỉnh nhất Việt Nam với khả năng xác định khách hàng mục tiêu một cách chính xác với các hình thức quảng cáo đa dạng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quảng cáo tiếp thị của doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, S-wifi đã không ngừng mở rộng mạng lưới phủ sóng trên toàn quốc nhằm đạt mục tiêu đem những lợi ích của dịch vụ wifi công cộng đến với người dân trên khắp cả nước.