VTV giới thiệu game show đắt tiền nhất từ trước tới nay

Ðài truyền hình Việt Nam - VTV cùng Ðài truyền hình TBS (Nhật Bản) đã có buổi giới thiệu về game show thể thao Không giới hạn - Sasuke Việt Nam.
Những người tham gia game show sẽ được trải nghiệm rất nhiều bộ môn thể thao khác nhau
Những người tham gia game show sẽ được trải nghiệm rất nhiều bộ môn thể thao khác nhau

Như vậy, 19 năm sau Trò chơi liên tỉnh (chỉ tồn tại hai năm), VTV mới thực hiện một game show đề cao tinh thần thi đấu thể thao và rèn luyện sức khỏe.

Lý do để VTV đầu tư vào chương trình lần này vì Sasuke là game show thể thao được đánh giá hấp dẫn nhất, hiện phủ sóng tại hơn 160 quốc gia trên thế giới, trong đó phiên bản của Mỹ American Ninja Warrior được xem là thành công và nổi tiếng hơn cả bởi giá trị giải thưởng lên đến 500.000 USD và một số lượng khổng lồ thí sinh tham gia thử sức hằng năm.

Ông Phạm Việt Tiến, phó tổng giám đốc Ðài truyền hình VN, cho biết hiệnKhông giới hạn - Sasuke Việt Nam là game show do Ðài truyền hình VN tự sản xuất với kinh phí đầu tư lớn nhất từ trước tới nay.

Vòng chung kết Sasuke Việt Nam sẽ diễn ra tại sân khấu ngoài trời có diện tích đến 20.000m2 ở Bình Dương với chi phí tính riêng cho sân khấu đã lên tới 16 tỉ đồng cùng các thiết bị, giàn giáo được thuê từ Nhật Bản.

Phần thưởng cho người thắng cuộc cũng có giá trị cao nhất từ trước tới nay trong các game show của Ðài truyền hình VN là một chiếc ôtô Honda CRV khoảng 1 tỉ đồng.

Game show có buổi ghi hình chính thức tại Bình Dương vào ngày 26-4 và dự kiến lên sóng vào tháng 9-2015.

Theo Tuổi Trẻ