Video: Ronandinho “đòn thù” không thương tiếc… cái xà ngang

VietTimes -- "Hận" vì bị xà ngang từ chối bàn thắng một cách trắng trợn trên sâu đấu, Ronandinho liền trả thù trên sân tập. "Vẩu" sút bôm bốp vào xà ngang một cách không thương tiếc.
Video: Ronandinho “đòn thù” không thương tiếc… cái xà ngang

Ronaldinho (Sinh ngày 21 tháng 3 năm 1980 tại Porto Alegre - Brasil), tên thật là Ronaldo de Assis Moreira, thường được gọi với cái tên thân mật là Ronnie, biệt danh: Ronaldinho Gaucho.

Anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện đại khi từng hai lần liên tiếp được vinh danh ở danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới (FIFA World Player of the Year) vào các năm 2004, 2005.

Ronandinho chính thức bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình vào năm 1998 tại CLB Grêmio (Brasil), và sau đó trải qua nhiều câu lạc bộ danh tiếng trời Âu như Paris Saint-Germain hay AC Milan và đặc biệt là Barcelona FC – nơi anh đã vươn tới đỉnh cao sự nghiệp và lọt vào ngôi đền của những huyền thoại bóng đá xuất sắc nhất lịch sử nhân loại.

Nhờ trình đô kỹ thuật thượng thừa, Ro “vẩu” có thể làm mọi chuyện với trái bóng trong chân, một ảo thuật ra sân cỏ đích thực, “hiếm có khó tìm”.

Video “trêu đùa xà ngang” sau đây cho thấy tuyệt học “bách phát bách trúng” của huyền thoạt bóng đá Brasil.

 Nhược Sơn