Video: Màn trình diễn ma mị đến mức "nổi da gà" của Quán quân giọng hát Việt nhí 2017

VietTimes -- Trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2017, Ngọc Ánh đến từ đội HLV Vũ Cát Tường đã giành giải Quán quân một cách thuyết phục bằng phong cách trình diễn tự tin và lôi cuốn qua tiết mục khó nhằm "Dệt tầm gai" khiến nhiều khán giả "nổi da gà".

Giọng hát Việt nhí 2017 đã đến với chặng đua cuối cùng trong đêm Chung kết. Đây là đêm tranh tài của top 6 thí sinh xuất sắc gồm: Hoài Ngọc và Quốc Thái (đội Soobin Hoàng Sơn), Ngọc Ánh và Đình Tâm (đội Vũ Cát Tường), Như Ngọc và Hồng Thư (đội Hương Tràm - Tiên Cookie). 

Trong đêm thi, 6 thí sinh đã có những tiết mục đơn ca, song ca vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, Ngọc Ánh - cô học trò bắng nhắng của đội Vũ Cát Tường - đã chinh phục khán giả với lượt bình chọn cao nhất.

Đặc biệt, Ngọc Ánh "lột xác" đầy ma mị và mới mẻ qua màn đơn ca trong đêm thi. Màn trình diễn đã góp phần giúp Ngọc Ánh giành chiến thắng và trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí 2017.

Ngay từ vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2017, sự xuất hiện của Ngọc Ánh đã làm cả bốn HLV không thể ngồi yên. Cô bé gây náo động ở vòng thi khi thể hiện ca khúc Hello - một bản hit của Adele. Giọng hát cao vút, đầy nội lực với khả năng phát âm tiếng Anh hay của cô bé đã thuyết phục cả bốn HLV và cô được ví là “Adele nhí”cũng từ màn trình diễn này.