Video: Headphone chuyên game HyperX Cloud Stinger – nhẹ và rẻ hơn

HyperX Cloud Stinger có thiết kế có thể xếp gọn củ tai, driver đường kính lớn và tương thích tốt với nhiều nền tảng phần cứng game.
Headphone chuyên game HyperX Cloud Stinger – nhẹ và rẻ hơn
Headphone chuyên game HyperX Cloud Stinger – nhẹ và rẻ hơn

Giới game thủ hẳn không xa lạ gì với dòng tai nghe chuyên game HyperX Cloud vốn có thiết kế dễ dùng, chất âm phóng khoáng, thích hợp cho cả nhu cầu giải trí với game cũng như nghe nhạc, xem phim. Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm tai nghe HyperX Cloud Series, HyperX mới đây đã chính thức giới thiệu thêm mẫu tai nghe HyperX Cloud Stinger mới mang trên mình nhiều cải tiến đáng chú ý và quan trọng là có giá bán khá hấp dẫn, chỉ 50 USD.

So với các mẫu tai nghe HyperX Cloud từng giới thiệu, HyperX Cloud Stinger trông “đậm đà” hơn nhờ thiết kế vòm chụp và củ tai có tính liền mạch cao. Tuy trông có chút hầm hố, nhưng HyperX Cloud Stinger vẫn tỏ ra khá gọn nhẹ, chỉ 275 gam. Mẫu tai nghe HyperX Cloud Stinger cũng có thiết kế vòm chụp sử dụng khung xương kim loại chắc chắn, micro xoay để ngắt tiếng tiện lợi. Thay vì sử dụng remote tích hợp trên cáp tín hiệu như kiểu cũ, HyperX Cloud Stinger được nhà sản xuất tích hợp nút tùy chỉnh âm lượng ngay trên củ tai. Đệm mút củ tai trên HyperX Cloud Stinger cũng được bọc chất liệu da mềm mại và mút dày, êm hứa hẹn mang lại cảm giác đeo lâu không mệt.

Về phương diện kỹ thuật, HyperX Cloud Stinger được chứng nhận tương thích tốt với nhiều hệ máy chơi game và có thể dùng với cả headphone. HyperX Cloud Stinger trang bị driver đường kính 50mm hỗ trợ dải tần từ 18Hz đến 23.000Hz, trở kháng 30 Ohm, độ lớn âm thanh đạt mức 102dB, micro thu âm đa hướng hỗ trợ chống ồn độ nhạy -40dBV.

Video giới thiệu tính năng sản phẩm: