Văn phòng không phải là cỗ máy giúp việc đơn thuần

VietTimes – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng nhấn mạnh, cần phải thay đổi cách nhìn nhận cũng như cần phải quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác văn phòng để hoạt động của cơ quan, đơn vị thông suốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng: Văn phòng là nơi tập trung và cần phải có những con người chủ động, sáng tạo, biết hy sinh thời gian của cá nhân cho đơn vị.

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng: Văn phòng là nơi tập trung và cần phải có những con người chủ động, sáng tạo, biết hy sinh thời gian của cá nhân cho đơn vị.

Sáng nay (12/5), tại Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn phòng năm 2016 cho gần 240 học viên là lãnh đạo, chuyên viên của các đơn vị thuộc Bộ, các Sở Thông tin và Truyền thông và các doanh nghiệp thuộc ngành Thông tin và Truyền thông.

Văn phòng không phải là cỗ máy giúp việc đơn thuần ảnh 1Các nội dung trao đổi trong hội nghị tập huấn thu thú sự quan tâm của đông đảo học viên là lãnh đạo, chuyên viên của các đơn vị thuộc Bộ, các Sở Thông tin và Truyền thông và các doanh nghiệp thuộc ngành Thông tin và Truyền thông.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã nêu vai trò hết sức quan trọng của công tác văn phòng: Văn phòng không phải là cỗ máy giúp việc đơn thuần, Văn phòng là nơi tập trung và cần phải có những con người hiểu biết, luôn phấn đấu vươn lên, luôn tích cực, chủ động, sáng tạo, trung thành, tận tụy, biết hy sinh thời gian của cá nhân, cho đơn vị.

Có như vậy, văn phòng mới có thể đảm bảo công tác tham mưu, tổng hợp, phục vụ, “thực sự có mối quan hệ mật thiết và đan xen nhau. Tham mưu là để phục vụ, trong phục vụ có tham mưu”, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng lưu ý.

Văn phòng không phải là cỗ máy giúp việc đơn thuần ảnh 2

240 học viên chăm chú theo dõi và tích cực trao đổi các nội dung bàn thảo tại hội nghị.

Tập huấn không chỉ truyền đạt theo hình thức một chiều mà tăng cường trao đổi kinh nghiệm thực tế giữa học viên với nhau, gắn kết lý thuyết và thực tiễn.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Chốn du xuân cầu an trên đảo xanh

Chốn du xuân cầu an trên đảo xanh

VietTimes -- Bên cạnh không khí sôi động và hiện đại đúng như tên gọi “thiên đường vui chơi, giải trí hàng đầu Việt Nam”, Vinpearl Nha Trang còn có những không gian yên tĩnh và đẹp đến nao lòng ít ai biết đến.
Vinpearl nâng cấp toàn hệ thống lên chuẩn 5 sao quốc tế

Vinpearl nâng cấp toàn hệ thống lên chuẩn 5 sao quốc tế

VietTimes -- Ngày 15/1/2018, Tập đoàn Vingroup công bố chiến lược nâng cấp toàn diện hệ thống du lịch – nghỉ dưỡng Vinpearl lên đẳng cấp 5 sao quốc tế. Bên cạnh việc đột phá mạnh mẽ về chất lượng hiện tại, Vinpearl sẽ triển khai đồng loạt nhiều nhóm dịch vụ cao cấp nhằm đạt mục tiêu “khách sạn Việt Nam - vươn tầm thế giới”
TIN BUỒN - VietTimes kính báo

TIN BUỒN - VietTimes kính báo

Hội Truyền thông số Việt Nam, Tạp chí điện tử VietTimes và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: ông Lê Văn Minh – phụ thân của nhà báo Lê Quang Vững - ban Kinh tế Xã hội, Tạp chí điện tử VietTimes, đã từ trần sau một thời gian lâm trọng bệnh.