Ứng dụng cho phép ghi âm chất lượng như phòng thu

Dolby đang phát triển một ứng dụng liên quan đến âm nhạc trên smartphone, hứa hẹn cho phép các nhạc sĩ tạo nhạc chất lượng phòng thu bằng điện thoại.
“234” có thể mang đến cho điện thoại những bản ghi âm chất lượng phòng thu. Ảnh: Dolby.
“234” có thể mang đến cho điện thoại những bản ghi âm chất lượng phòng thu. Ảnh: Dolby.

Theo PhoneArena, từng được biết đến với tên gọi Dolby Live, ứng dụng này có tên gọi chính thức là "234" chứa công nghệ của Dolby có thể loại bỏ âm thanh nền trong khi ghi và hơn thế nữa.

Những ai muốn tham gia trải nghiệm ứng dụng có thể đăng ký tại trang web Dolby 234. Dolby sẽ cho bạn biết nếu được chọn để kiểm tra ứng dụng. Nếu được chọn, Dolby cho biết người dùng có thể cài đặt “234” thông qua nền tảng TestFlight của Apple.

Ảnh chụp màn hình cho thấy bên cạnh việc loại bỏ âm thanh nhiễu trong nền, ứng dụng sẽ cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn âm trầm và âm bổng, mang lại âm thanh và không gian nhiều hơn với Dynamic EQ của Dolby và ghi lại các buổi biểu diễn trực tiếp ở mức âm lượng “lý tưởng”.Sau khi hoàn thành ghi âm, người dùng có thể chia sẻ nó với mạng xã hội dựa trên âm thanh của Dolby, tải nó lên Soundcloud hoặc ghi ra tập dữ liệu.

Theo Thanh Niên