Trung Quốc ra mắt mẫu máy bay tàng hình đầu tiên để xuất khẩu: Những nước nào sẽ mua J-35AE?
Trung Quốc lần đầu công bố phiên bản xuất khẩu J-35AE, tiêm kích tàng hình thế hệ 5 được đánh giá có năng lực vượt F-35 và Su-57 trên thị trường quốc tế.
Trung Quốc lần đầu công bố phiên bản xuất khẩu J-35AE, tiêm kích tàng hình thế hệ 5 được đánh giá có năng lực vượt F-35 và Su-57 trên thị trường quốc tế.
Tiêm kích tàng hình J-35 của Trung Quốc tiến gần trạng thái chiến đấu, được thiết kế cho tàu sân bay và cạnh tranh trực tiếp với F-35 của Mỹ.
Hành động đo mô hình J-35 của Trung Quốc của Luckey và lời bình luận đã châm ngòi phản ứng dữ dội từ truyền thông nhà nước và giới quân sự Trung Quốc.
Ảnh vệ tinh trong các cuộc diễn tập cho thấy tàu sân bay Phúc Kiến của Trung Quốc đang vận hành J-35, KJ-600 và J-15D, hé lộ những ưu tiên tác chiến then chốt trên tàu sân bay mạnh bậc nhất thế giới.
Tiêm kích tàng hình trên tàu sân bay F-35 của Trung Quốc đã bước vào kỷ nguyên song hành “máy phóng – nhảy cầu”, được cho là đưa sức mạnh tàu sân bay Trung Quốc có bước phát triển nhảy vọt.
Đài Truyền hình Trung Quốc (CCTV) mới đây “vô tình” hé lộ hình ảnh một nhà máy mới rộng tới 270.000 m² của Tập đoàn máy bay Thẩm Dương đã khiến giới quân sự quốc tế xôn xao.
J-35A, tiêm kích tàng hình thế hệ 5 mới nhất của Trung Quốc, đã chính thức vào biên chế cùng J-20, đưa Trung Quốc trở thành quốc gia đầu tiên sản xuất song song hai mẫu tiêm kích thế hệ 5
Tài khoản WeChat chính thức của Bộ An ninh Quốc gia Trung Quốc và Tân Hoa xã hôm 19/3 cho biết cơ quan an ninh quốc gia nước này gần đây đã phát hiện ra một vụ án gián điệp rất nghiêm trọng.