Trúc Thy, Hoàng Mèo vào series phim “Học viện những thiên tài nhí”

VietTimes – Quách Ngọc Tuyên, Trúc Thy, Hoàng Mèo xuất hiện trong series phim “Học viện những thiên tài nhí” với hình ảnh và câu chuyện khác biệt. 
Nữ diễn viên của Ngôi nhà Tuổi thơ cũng là nhà sản xuất của series phim “Học viện những thiên tài nhí”
Nữ diễn viên của Ngôi nhà Tuổi thơ cũng là nhà sản xuất của series phim “Học viện những thiên tài nhí”

Series phim “Học viện những thiên tài nhí” có sự tham gia của các diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Trúc Thy, Yali Trần, Quốc Thịnh… vừa lên sóng tập đầu tiên tối 15/9 trên kênh YouTV. 

Fan của “Vi cá tiền truyện” sẽ thấy Quách Ngọc Tuyên hài hước vui nhộn xuất hiện trong một vai trò hoàn toàn mới mẻ ở series phim “Học viện những thiên tài nhí”.

Với những trăn trở và tâm huyết cho việc giáo dục thiếu nhi, nhà sản xuất, MC, diễn viên Trúc Thy – giám đốc công ty Ngôi nhà Tuổi thơ đã cùng với ekip thực hiện series phim “Học viện những thiên tài nhí”. 

Sau rất nhiều chương trình đồng hành cùng cộng đồng, Ngôi nhà Tuổi thơ đưa ra dự án phim giáo dục “Học viện những thiên tài nhí”. Đây là dự án dài hơi mà diễn viên Trúc Thy cũng chính là tác giả kịch bản đã đúc kết bằng 20 năm kinh nghiệm từ những trải nghiệm thực tế trong việc giáo dục cho trẻ em ở nhiều nước có nền giáo dục phát triển như Nhật Bản, Úc, Anh, Pháp, Mỹ…

Trúc Thy, Hoàng Mèo vào series phim “Học viện những thiên tài nhí” ảnh 1
Trúc Thy trăn trở với vấn đề về giáo dục 
Trúc Thy, Hoàng Mèo vào series phim “Học viện những thiên tài nhí” ảnh 2
Các nghệ sĩ ủng hộ hết lòng dự án mới của Ngôi nhà Tuổi thơ 
Trúc Thy, Hoàng Mèo vào series phim “Học viện những thiên tài nhí” ảnh 3
"Học viện những thiên tài nhí” ra mắt đúng mùa Trung thu 

Đi nhiều, tìm hiểu sâu, nghiên cứu kỹ, chính điều đó thôi thúc diễn viên, tác giả Trúc Thy thực hiện series phim này để giúp trẻ em Việt Nam vươn tầm thế giới, bắt đầu từng bài học nhỏ nhất nhưng thiết thực trong cuộc sống và xã hội hiện nay.

Ngoài tính giải trí mà mỗi tập phim “Học viện những thiên tài nhí” mang lại còn là những thông điệp nhân văn, những bài học giáo dục mang giá trị sâu sắc. Tính thực tế là điểm đặc biệt của phim, mong muốn của diễn viên Trúc Thy là các bé sẽ ứng dụng như thế nào ngoài thực tế thông qua mỗi tập phim. 

Series phim “Học viện những thiên tài nhí” (đạo diễn Dương Hoàng Vinh) có sự tham gia của các diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Trúc Thy, Yali Trần, Quốc Thịnh cùng dàn diễn viên nhí được đào tạo bởi công ty Ngôi nhà Tuổi thơ.

Phim được phát sóng trên kênh YouTV vào lúc 20h30 chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 15/9 và sẽ được phát song song trên kênh truyền hình tại Mỹ, phát lại trên YouTube kênh POPS Kid và Ngôi nhà Tuổi thơ – Học viện những thiên tài nhí.

Trúc Thy, Hoàng Mèo vào series phim “Học viện những thiên tài nhí” ảnh 4
Các diễn viên nhí tham gia nhiệt tình 
Trúc Thy, Hoàng Mèo vào series phim “Học viện những thiên tài nhí” ảnh 5
Sân chơi mới để thể hiện tài năng của các bé 
Trúc Thy, Hoàng Mèo vào series phim “Học viện những thiên tài nhí” ảnh 6
Diễn viên nhí nhiều lứa tuổi được các cô chú dẫn dắt