Trò chuyện cùng “bản sao” Donald Trump

VietTimes – Bên lề cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều đang thu hút truyền thông trong những ngày vừa qua, nhân vật đóng giả các nhà lãnh đạo hai quốc gia này cũng nổi tiếng không kém. Hãy cùng nhóm phóng viên VietTimes trò chuyện với một trong hai nhân vật đặc biệt này – “Bản sao” Tổng thống Donald Trump.

"Bản sao" Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp gỡ và trò chuyện với ảo thuật gia Nguyễn Duy Anh

"Bản sao" Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp gỡ và trò chuyện với ảo thuật gia Nguyễn Duy Anh

Ông Russell White, 68 tuổi, người Canada đã trở nên nổi tiếng trong ngoại hình giống Tổng thống Mỹ Donald Trump. “Bản sao” Tổng thống Mỹ đã đặt chân đến nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Canada, Anh và Việt Nam. Sắp tới, nhân vật bản sao này dự kiến sẽ tới Trung Quốc, Ấn Độ và Pháp. Theo ông, ở mỗi quốc gia ông đều có những trải nghiệm để lại ấn tượng vô cùng khác biệt.

Chia sẻ với nhóm phóng viên VietTimes, ông Russell tự xưng là “Donald” Russell Trump. Nhân vật này hào hứng: “Bạn có thể thấy tôi có ngoại hình rất giống ông Trump. Tôi còn có thể “bắt chước” theo ông ấy nữa. Đó là công việc của tôi, nó khá hài hước”. Ông Russell tiết lộ thêm, với hình dạng này ông có thể đi vòng quanh thế giới để tham gia đóng phim, quảng cáo. “Nhờ đóng giả Tổng thống Trump, tôi có được niềm vui kiếm thêm thu nhập”, “bản sao” cho hay.

Trò chuyện cùng “bản sao” Donald Trump ảnh 1

Bản sao Tổng thống Trump chụp ảnh cùng PV VietTimes.

Đóng giả một chính trị gia nổi tiếng như Tổng thống Donald Trump, đặt chân đến các nước khác nhau, vào các sự kiện khác nhau nhưng ông Russell cho biết ông chưa từng gặp phải bất kỳ rắc rối nào. “Thậm chí, thi thoảng có những nơi cảnh sát còn hộ tống để bảo vệ sự an toàn cho tôi”, ông chia sẻ thêm với phóng viên.

Lần đầu tiên ghé thăm Việt Nam, Tổng thống Donald Trump “giả” tỏ ra khá thích thú và ấn tượng với ẩm thực và con người Việt Nam. Ông nhận xét: “Ẩm thực Việt Nam khiến tôi không thể mô tả bằng lời. Các món ăn độc đáo với hương vị phong phú”. “Người Việt Nam ấm áp, tốt bụng, thân thiện và hào phóng. Tôi rất thích Việt Nam”, ông Russell cho biết thêm.

Trò chuyện cùng “bản sao” Donald Trump ảnh 2

Bản sao Thổng thống Mỹ Donald Trump thích thú đánh thử chiêng, nhạc cụ truyền thống của Việt Nam.

Được biết, “bản sao Trump” Russell White và “bản sao Kim” Howard X đã hội ngộ tại Hà Nội từ ngày 22/2 vừa qua trước thềm Cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều. Hòa cùng không khí người Việt chuẩn bị cho Thượng đỉnh, ông Russell vui mừng nói: “Hội nghị Thượng đỉnh lần này thật tuyệt vời. Các bạn rất may mắn khi được đăng cai”. Nhân vật “bản sao Trump” này còn không quên khẳng định: “Chắc chắn, tôi sẽ quay lại Việt Nam vào một ngày không xa”.

Video: Trò chuyện cùng “bản sao” Donald Trump

Một số hình ảnh của người đóng giả Tổng thống Donald Trump:

Trò chuyện cùng “bản sao” Donald Trump ảnh 3

"Donald Trump" bắt tay cùng Quản lý tổ chức sự kiện Tuấn Anh 

Trò chuyện cùng “bản sao” Donald Trump ảnh 4
Trò chuyện cùng “bản sao” Donald Trump ảnh 5