Trình duyệt Firefox tích hợp công cụ tìm kiếm Cốc Cốc

Theo thông tin được Cốc Cốc vừa công bố, kể từ bây giờ, người dùng Việt Nam có thể lựa chọn Cốc Cốc là công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt Mozilla Firefox.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ông Nick Nguyễn, Phó chủ tịch phụ trách Firefox tại Mozilla cho hay “Do nhận thấy Cốc Cốc có lượng người dùng rất đông đảo và đa dạng tại Việt Nam, nên chúng tôi đã quyết định đưa Cốc Cốc trở thành một lựa chọn tìm kiếm trên Firefox.”

Phát triển trong một khoảng thời gian ngắn, Cốc Cốc đã nhanh chóng trở thành một công cụ tìm kiếm phổ biến tại Việt Nam với hơn 22 triệu người dùng và gần 400 triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng.

Có được kết quả đó là do Cốc Cốc cung cấp các kết quả tìm kiếm bằng tiếng Việt sát với nhu cầu người dùng, bao gồm thông tin doanh nghiệp, sản phẩm mua sắm, lịch chiếu phim rạp, kết quả bóng đá, tin dự báo thời tiết...

Bên cạnh đó, Cốc Cốc còn mang đến những tính năng giúp người dùng Internet Việt Nam tiện lợi hơn trong các thao tác của mình, điển hình như cho phép tự bắt video để tải về khi lướt Facebook, hay xem YouTube, tự hỗ trợ font tiếng Việt, tích hợp tải nhanh IDM và có giao diện phù hợp với thị yếu chung.

Để cài đặt Cốc Cốc làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Firefox, bạn đọc có thể click vào: Menu > Tùy chọn. Sau đó hướng đếm mục Tìm kiếm > Dịch vụ tìm kiếm mặc định, rồi lựa chọn Cốc Cốc tại đây.

Theo Dân trí

http://dantri.com.vn/suc-manh-so/trinh-duyet-firefox-tich-hop-cong-cu-tim-kiem-coc-coc-20170816080239945.htm

Có thể bạn quan tâm