Trận chiến Aleppo, quân đội Syria nỗ lực đánh chiếm trường Cao đẳng kỹ thuật Aleppo

VietTimes -- Ngày 26.08.2016, dưới sự yểm trợ ác liệt của không quân Nga và các đòn tấn công tên lửa của pháo binh, quân đội Syria tấn công trường Cao đẳng kỹ thuật và tiến vào từ nhiều hướng thuộc khu vực phần tây nam thành phố Aleppo.

Bản đồ chiến sự Aleppo ngày 25.08.2016

Bản đồ chiến sự Aleppo ngày 25.08.2016

Ở phía bên kia căn cứ pháo binh Ramousah, các lực lượng vũ trang Syria tiến hành đòn đột kích quan trọng trên chiến tuyến lực lượng thánh chiến tại khu vực mỏ đá, giao chiến diễn ra dữ dội trên cao điểm Shorfah nhìn ra thị trấn cùng tên.

Lực lượng vũ trang Syria nỗ lực tấn công chiếm thị trấn này và củng cố tuyến phòng thủ, lực lượng Hồi giáo cực đoan sẽ buộc phải từ bỏ các trận địa trong các căn cứ và khu vực đánh chiếm được, khiến chiến tuyến lực lượng Hồi giáo cực đoan đổ vỡ trong quận Ramousah thành phố Aleppo.

Các giờ tiếp theo của cuộc chiến này sẽ diễn ra vô cùng ác liệt, lực lượng Hồi giáo cực đoan tổ chức các xe VBIED và chiến binh đánh bom tự sát để ngăn chặn các cuộc tấn công của Quân đội Syria trong khu vực, khi các đơn vị lực lượng vũ trang Syria nỗ lực đánh phá trận tuyến phòng thủ của Jaish Al-Fateh.

Quân đội Syria pháo kích dữ dội lực lượng Hồi giáo cực đoan ở Aleppo suốt đêm

NTCó thể bạn quan tâm