Top sao siêu giàu “từ trong trứng”

Không phải ngôi sao nào cũng có một tuổi thơ bất hạnh và phải nỗ lực tột bậc để vươn lên đỉnh cao như Oprah Winfrey hay Leonardo DiCaprio. Có rất nhiều nghệ sĩ là những “cậu ấm cô chiêu” đích thực và sở hữu một nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp.

Cha ruột cô Kim “siêu vòng 3”, Robert Kardashian khi còn sống là một luật sư hàng đầu tại Los Angeles.

Cha ruột cô Kim “siêu vòng 3”, Robert Kardashian khi còn sống là một luật sư hàng đầu tại Los Angeles.

Hãy cùng điểm lại top 10 nghệ sĩ có xuất thân giàu sang và chưa bao giờ phải lo lắng về vấn đề tiền bạc:

Top sao siêu giàu “từ trong trứng” ảnh 1

Ariana Grande

Ariana đã kiếm được bộn tiền từ khi còn rất trẻ nhờ vai diễn Cat Valentine trên kênh truyền hình Nickelodeon. Nhưng ít ai biết rằng cha mẹ của Ariana cũng là những người cực kỳ giàu có.

Edward Butera, cha của Ariana là CEO của công ty thiết kế danh tiếng Ibi Design Inc, trụ sở đặt tại Boca Raton, Florida. Những khách hàng danh tiếng của công ty này có thể kể đến như hãng FAO Schwar hay diễn viên hài Eddie Murphy.

Top sao siêu giàu “từ trong trứng” ảnh 2

Miley Cyrus

Billy Ray Cyrus là ngôi sao nhạc đồng quê lừng lẫy một thời. Với tổng giá trị tài sản lên tới 50 triệu đô la, bố Miley Cyrus chắc chắn không để cô con gái của mình có một tuổi thơ khốn khó.

Sống trong nhung lụa từ bé, Miley Cyrus lại sớm tạo dựng danh tiếng cho riêng mình với vai diễn trong bộ phim truyền hình nổi đình nổi đám “Hannah Montana”, rõ ràng truyền thống giàu có trong gia đình Cyrus đã được “cha truyền con nối”.

Top sao siêu giàu “từ trong trứng” ảnh 3

Robin Thicke

Robin Thicke có cha là Alan Thicke, người nổi tiếng với vai diễn Jason Seaver trong phim “Growing Pains”. Mẹ anh, Gloria Loring cũng là một diễn viên. Đẹp trai, giàu có, lại có được bệ đỡ từ danh tiếng của cha mẹ, con đường tiến vào showbiz của chủ nhân hit “Blurred lines” thực sự được trải hoa hồng.

Top sao siêu giàu “từ trong trứng” ảnh 4

Ed Sheeran

Cha mẹ Ed đều là những nghệ sĩ thành công. Cha anh, ông John là một nhà tư vấn nghệ thuật đồng thời là một giảng viên. Trong khi mẹ anh, bà Imogen là chủ một cửa hàng trang sức (trước đây bà còn tham gia chính trị). Bố mẹ Ed cũng quản lý văn phòng tư vấn nghệ thuật riêng mang tên Sheeran Lock đã hơn 20 năm nay.

Ed Sheeran, cũng như bao đứa trẻ khác ở thành phố xa xỉ bậc nhất Framlingham, đã được sống trong “nhung lụa” từ tấm bé.

Top sao siêu giàu “từ trong trứng” ảnh 5

Adam Levine

Cha Adam chính là nhà sáng lập chuỗi cửa hàng quần áo bán lẻ nổi tiếng M.Fredric. Adam theo học ngôi trường tư danh giá Brentwood và tại đây, anh đã gặp hai trong số bốn thành viên còn lại của nhóm nhạc Maroon 5.

Top sao siêu giàu “từ trong trứng” ảnh 6

Taylor Swift

Cha Taylor Swift là chủ tịch của một ngân hàng. Mẹ Taylor thì từng là giám đốc tài chính cho một quỹ hỗ trợ. Sống trong biệt thự xa hoa, theo học những ngôi trường danh giá, Taylor Swift còn được gia đình đầu tư rất nhiều tiền của để nâng đỡ trong những ngày đầu đi hát trước khi có được thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

Top sao siêu giàu “từ trong trứng” ảnh 7

Darren Criss

Cha của nam diễn viên phim “Glee” là CEO của ngân hàng EastWest Bank ở Ballin, đồng thời ông còn nằm trong Hội đồng quản trị của nhà hát San Francisco.

Top sao siêu giàu “từ trong trứng” ảnh 8

Jordin Sparks

Quán quân trẻ nhất trong lịch sử của American Idol đã không hề sử dụng danh tiếng của bố mẹ mình để bước chân vào showbiz. Dù cho bố Jordin là cựu tuyển thủ nổi tiếng của đội bóng bầu dục New York Giant và Dallas Cowboys. Trong khi mẹ của cô Jordin cũng là một doanh nhân thành đạt.

Top sao siêu giàu “từ trong trứng” ảnh 9

Mike Posner

Dù luôn khiến tốn về gia đình mình nhưng Mike là con trai một luật sư danh tiếng và từng được nhận vào trường đại học Duke uy tín. Tại Duke, học phí một năm lên tới 56.000 đô la (hơn 1 tỷ đồng) nhưng chuyện này chẳng thấm tháp vào đâu so với khối tài sản kếch sù của gia đình Mike.

Top sao siêu giàu “từ trong trứng” ảnh 10

Kim Kardashian

Cha ruột cô Kim “siêu vòng 3”, Robert Kardashian khi còn sống là một luật sư hàng đầu tại Los Angeles. Cha dượng cô Kim, Bruce Jenner cũng là một vận động viên Olympic thành công. Gia đình Kardashian không chỉ nổi tiếng nhờ tài gây thị phi mà còn nhờ khả năng kiếm tiền siêu “khủng”.

Theo Dân trí