Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top 5 ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm trong tuần này. Nhanh chóng cập nhật chúng trên "dế yêu" để trải nghiệm nhiều điều thú vị và mới mẻ ngay nhé!

1.  Be My Eyes (Hãy làm đôi mắt của tôi)

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này ảnh 1

Be My Eyes là một ứng dụng tình nguyện giúp đỡ người bị khiếm thị. Ứng dụng hoạt động trên nguyên tắc kết nối người khiếm thị với các tình nguyện viên, qua hình thức truyền video trực tuyến. Người khiếm thị có thể nhận được hỗ trợ bất cứ lúc nào nhờ mạng lưới tình nguyện viên lên tới gần 400.000 người ở mọi múi giờ trên thế giới. Nhờ sự trợ giúp của "Be my eyes" những người khiếm thị đã có thể chủ động hơn nhiều trong sinh hoạt hằng ngày. Nếu bạn là người ưa thích việc làm tình nguyện hãy tải về và tham gia cộng đồng tình nguyện lớn trên thế giới hoặc có người thân là người khiếm thị hãy giới thiệu họ sử dụng ứng dụng hữu ích này.

Tải ứng dụng tại đây.

2. Thimbleweed Park

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này ảnh 2

Thimbleweed Parklà game phá án thú vị, pha chút yếu tố kinh dị khiến người chơi khó có thể rời mắt khỏi màn hình. Tại  1 khách sạn ma ám, 1 rạp xiếc bỏ hoang, nhà máy cháy trụi, xác chết dưới chân cầu, nhà vệ sinh sử dụng đường ống chân không… 5 con người đột nhiên xuất hiện mà không có bất kì lý do nào trong thị trấn này. Nhiệm vụ của người chơi là khám phá 5 nhân vật bí ẩn này và giải mã nhiều vấn đề như đặc vụ Ray thực sự làm việc cho ai và cô ấy sẽ có được điều mình muốn hay không? Đặc vụ cấp dưới Reyes giấu gì về trận hỏa hoạn ở nhà máy cũ 20 năm trước? Hồn ma Franklin có nói chuyện lại được với con gái của ông ấy? Tên hề Ransom có phải người tốt? Liệu nhà lập trình game cháy bỏng Delores có bỏ lại giấc mơ và thuận theo gia đình? Và quan trọng nhất là: Sao không ai quan tâm tới xác chết dưới cầu đó.

Hãy dành thời gian để khám phá thị trấn, làm quen với các nhân vật và tìm lời giải đáp cho những câu hỏi bí ẩn trên. Trổ tài làm thám tử tài ba với Thimbleweed Park ngay thôi nào.

Tải ứng dụng tại đây.

3.  Microsoft Edge

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này ảnh 3

Microsoft đã mang trình duyệt Edge sang hệ điều hành Android và iOS với phiên bản hoàn toàn miễn phí. Đây là hành động nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Microsoft Edge mang lại sự tiện dụng hơn cho những người dùng thường xuyên làm việc trên smartphone, tablet Android vì chỉ cần sử dụng tính năng “Continue on PC” là bạn có thể tiếp tục làm việc trên máy tính với màn hình và bàn phím lớn hơn, giúp soạn văn bản, email… tiện dụng hơn. Tính năng Reading Review giúp hiển thị trang web dưới dạng văn bản đơn thuần để giúp người dùng có thể tập trung hơn trong quá trình đọc sách, lướt web của mình, không bị phân tâm. Còn rất nhiều tính năng mới đang chờ bạn khám phá.

Tải ứng dụng tại đây.

4. Into the dead 2

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này ảnh 4

Into the Dead 2 là phiên bản mới nhất trong series game cùng tên do studio PikPok phát hành. Into the Dead 2 cho người chơi nhập vai vào một tài xế xe tải tên James - người đang cố về với gia đình sau khi trận đại dịch Zombie bùng phát trên toàn thế giới. Bằng những vật dụng, vũ khí sẵn có trong người, bạn sẽ phải tận dụng chúng và băng qua những đoạn đường, những khu rừng, hay những cánh đồng rộng mênh mông với đầy rẫy zombie vây quanh. Với 7 chương có nội dung lôi cuốn, hơn 60 màn chơi cùng hàng trăm thử thách khác nhau, người chơi sẽ được đắm mình trong thế giới u ám của Into the Dead 2, trải qua những khoảnh khắc sinh tử cảm động.

Tải ứng dụng tại đây.

5. Movie Anywhere

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này ảnh 5

Movie Anywhere có thể xem là một ứng dụng quan trọng nhất được phát hành vào năm 2017. Ứng dụng cho phép bạn lưu trữ không giới hạn số lượng bộ phim yêu thích và bạn có thể xem mọi lúc mọi nơi. Dữ liệu phim khổng lồ mà bạn có thể mua từ Amazon, iTunes, Google Play và Vudu. Movies Anywhere được hỗ trợ bởi các hãng phim nổi tiếng Warner Bros, Disney, Universal, Sony và Fox. Vì vậy, những bộ phim mới nhất từ các nhà sản xuất này sẽ xuất hiện đầu tiên trong ứng dụng Movies Anywhere của bạn. Với hơn 7.000 bộ phim, dù sáng sớm hay đêm muộn bạn đều có món ăn tinh thần để thưởng thức.

Tải ứng dụng tại đây.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm