Top 10 ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho Android

VietTimes – PDF là một trong những định dạng tập tin tài liệu phổ biến nhất đang được sử dụng hiện nay. Tuy nhiên để xem định dạng này trên điện thoại thông minh, bạn cần phải dùng đến ứng dụng của bên thứ ba. Hiện nay có rất nhiều lập trình viên đã phát triển các ứng dụng hỗ trợ đọc và chỉnh sửa tập tin PDF. Dưới đây là Top 10 ứng dụng đọc PDF cho Android tốt nhất hiện nay. 

1.  Adobe Acrobat Reader

Top 10 ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho Android ảnh 1

Nếu cần một ứng dụng có thể chắc chắn làm được những gì bạn muốn thì đó chính là Acrobat Reader của Adobe - công ty đã tạo ra tập tin PDF. Ứng dụng đọc PDF trên Android Adobe Reader cho phép chú thích có giới hạn và nếu bạn muốn chỉnh sửa có thể sử dụng chính ứng dụng này để chuyển sang định dạng khác để chỉnh sửa. Adobe giúp bạn dễ dàng truy cập vào hầu hết các loại tập tin PDF.

Tải ứng dụng tại đây.

2. AnDoc

Top 10 ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho Android ảnh 2

AnDoc là một trong những ứng dụng đọc PDF khá dễ dàng. Nó có thể mở và xem các tập tin PDF cũng như các tập tin của DJVU. Chính vì đơn giản nên phần mềm đọc PDF cho Android AnDoc không có nhiều tính năng cho các mục đích khác nên chỉ phù hợp với những bạn chỉ có nhu cầu đọc cơ bản. Ứng dụng thực sự hữu ích với những người yêu thích đọc sách điện tử.

Tải ứng dụng tại đây.

3.  CamScanner

Top 10 ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho Android ảnh 3

CamScanner là một trong những ứng dụng đọc PDF mạnh mẽ nhất. CamScanner có thể nhập các file PDF từ bộ nhớ thiết bị, nhưng bạn cũng có thể dùng camera điện thoại để chụp tài liệu và lưu nó vào máy như một file PDF. Điều này cực kỳ hữu ích khi bạn cần gửi qua email một văn bản. Sau khi tài liệu được chụp, bạn có thể chèn thêm chú thích. Nó cũng có nhiều tính năng để giúp cải thiện quá trình quét làm cho tài liệu sạch sẽ, sắc nét hơn. CamScanner là ứng dụng quét và chia sẻ số 1 thế giới với hơn 100 triệu lượt cài đặt và có mặt tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.

Tải ứng dụng tại đây.

4.  Docusign

Top 10 ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho Android ảnh 4

DocuSign cung cấp chữ ký an toàn và đơn giản cho các văn bản điện tử và thu thập chữ ký từ những tài liệu khác. Ứng dụng này loại bỏ hết sự phức tạp, chi phí và sự thiếu an toàn trong in ấn, fax, scan các tài liệu cho việc ký kết. Ứng dụng được tin dùng bởi hàng triệu người tại 188 quốc gia. Nó được áp dụng rộng rãi trên hàng trăm các lĩnh vực, bao gồm tài chính, nguồn nhân lực pháp lý, bán hàng, bất động sản, chăm sóc sức khỏe và mua bán. Với DocuSign, người dùng có thể trải nghiệm và dễ dàng sử dụng vì sự đơn giản, nhanh chóng và an toàn của nó. Đối với doanh nhân, nó cũng cung cấp nhiều hơn cả một trải nghiệm ký đơn giản. Hãy tải và trải nghiệm DocuSign - Sign & Send Docs miễn phí ngay hôm nay!

Tải ứng dụng tại đây.

5.   ezPDF Reader

Top 10 ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho Android ảnh 5

ezPDF Reader là trình đọc tập tin PDF với nhiều tính năng hấp dẫn. Ứng dụng có thể cho phép điền vào tài liệu PDF, chú thích, và có một số tính năng xem thêm. Về phía ebook và đa phương tiện, nó hỗ trợ các định dạng âm thanh, video và GIF hoạt hình cùng với hỗ trợ ePub trong trường hợp bạn có nhiều loại ebook. Như vậy, ezPDF Reader hỗ trợ tốt cho cả công việc và giải trí. ezPDF Reader phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ một số tính năng, trong khi phiên bản tính phí giá 3,99 USD sẽ cung cấp bộ tính năng đầy đủ.

Tải ứng dụng tại đây.

6.  Fast Scanner Free PDF Scan

Top 10 ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho Android ảnh 6

Fast Scanner là một ứng dụng quét PDF đơn giản và tiện lợi mà không tốn nhiều dung lượng bộ nhớ như CamScanner. Fast Scanner có thể scan nhiều tài liệu chứng từ, ghi chú, hóa đơn, danh thiếp, bảng trắng, và văn bản giấy tờ khác. Với Fast Scanner có thể nhanh chóng scan tài liệu sau đó in ra hoặc gửi email, hơn nữa có thể lưu các tập tin PDF sang thiết bị khác và mở trong đó. 

Tải ứng dụng tại đây.

7.  Foxit MobilePDF

Top 10 ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho Android ảnh 7

Foxit Reader là một phần mềm đọc file PDF khá hiệu quả. Với sự ra đời của mình, ứng dụng đã trở trành một công cụ không thể thiếu đối với: nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên,...Có Foxit Reader trong tay người dùng khỏi lo tải những bộ sách hay có định dạng PDF về máy mà không thể mở file được nữa. Ứng dụng cho phép người dùng đọc file pdf cùng với nhiều chức năng khác như tạo file PDF, tạo chữ ký, in ấn file PDF. Ngoài ra, Foxit Reader còn giúp bảo mật dữ liệu PDF của các bạn một cách tốt nhất.

Tải ứng dụng tại đây.

8.  Moon+ Reader

Top 10 ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho Android ảnh 8

Moon+ Reader là trình đọc sách sáng tạo với những chức năng điều khiển mạnh mẽ và đầy đủ tính năng: đọc hàng ngàn cuốn sách điện tử miễn phí, hỗ trợ thư viện sách trực tuyến, đọc sách trên máy với điều khiển mượt và rất nhiều sáng tạo khác. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người thích đọc sách ở định dạng PDF.

Tải ứng dụng tại đây.

9.  PDF Reader

Top 10 ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho Android ảnh 9

Ứng dụng đọc PDF cho Android PDF Reader có nhiều tính năng, trong đó chủ yếu là tính năng phục vụ việc đọc file PDF. Đây là phần mềm đáng dùng thử nhất nếu tất cả những gì bạn cần là đọc file PDF. Ứng dụng này có kích thước nhỏ, rõ ràng, chức năng, hoàn toàn tùy biến, cho phép bạn tùy chỉnh cỡ chữ, độ sáng.  Ứng dụng này có các tính năng như thay đổi độ sáng, chế độ cuộn tự động, hỗ trợ từ điển, … Tuy nhiên, nếu bạn muốn viết chú thích vào tài liệu PDF thì ứng dụng này lại không đáo ứng được điều đó. Đặc biệt ứng dụng này không có quảng cáo, không cho phép internet.

Tải ứng dụng tại đây.

10. Xodo PDF

Top 10 ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho Android ảnh 10

Xodo PDF Reader & Editor là một trong những ứng dụng có tính năng đọc tài liệu PDF với tốc độ nhanh nhất đi kèm với tính năng điều hướng mượt mà. Người dùng được phép viết trực tiếp lên văn bản PDF, bôi đậm, gạch chân văn bản và sử dụng nhiều tính năng khác nữa. Đây là phần mềm đọc PDF và chỉnh sửa file PDF miễn phí bao gồm nhiều tính năng thú vị. Đây thực sự là một ứng dụng đọc và chỉnh sửa PDF "tất cả trong một", hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo và không đưa ra yêu cầu thanh toán trong ứng dụng.

Tải ứng dụng tại đây.