Tỉnh ủy Thanh Hóa gặp mặt Báo chí

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Ngày 5/2, nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa có buổi gặp mặt Báo chí TƯ, địa phương và đại diện các ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh.
Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng phát biểu tại buổi gặp mặt
Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng phát biểu tại buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa Lại Thế Nguyên; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn; Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa Đào Xuân Yên; Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đầu Thanh Tùng cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng đã thông tin về những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Cùng với thế giới và cả nước, tỉnh Thanh Hóa phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách được đánh giá là chưa từng có trong lịch sử, nhất là đại dịch COVID-19 bùng phát và diễn biến nhanh chóng, hết sức phức tạp của dịch.

Trong bối cảnh đó, tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc đồng bộ, kịp thời thực hiện thành công “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch vừa khôi phục các hoạt động kinh tế - xã hội, kiểm soát và khống chế thành công dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe của người dân, được TƯ xếp vào nhóm các tỉnh có nguy cơ thấp về dịch COVID-19.

Trong phát triển kinh tế - xã hội, Thanh Hóa vẫn duy trì đà tăng trưởng, có 21/27 chỉ tiêu chủ yếu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch, tình hình chính trị- xã hội ổn định, quốc phòng- anh ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững…

Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng khẳng định, có được kết quả đó, bên cạnh sự đoàn kết thống nhất, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong tỉnh, còn có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ những người làm báo của TƯ và địa phương…Nhân dịp này Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng cũng đã thông tin khái quát thành công rất tốt đẹp của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.