Thiết kế của Apple Watch Series 3 sẽ không có nhiều thay đổi

Apple Watch của hãng Apple hầu như giữ nguyên thiết kế kể từ khi mới ra mắt cho đến hiện tại. Trong thời gian sắp tới, Apple Watch Series 3 sẽ trình làng và khả năng cũng sẽ giữ lại thiết kế như cũ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo Ubergizmo, nhà phân tích chính thức của công ty chứng khoán KGI Securities, Ming-Chi Kuo đã tuyên bố rằng Apple Watch Series 3 sẽ không có thiết kế mới. Thay vào đó, Apple Watch Series 3 sẽ tập trung vào các tính năng, trong đó có một tính năng mới là hỗ trợ kết nối di động.

Thiết kế của Apple Watch Series 3 sẽ không có nhiều thay đổi ảnh 1

Ngoài ra, Kuo còn tuyên bố do hạn chế về mặt kỹ thuật và thương mại nên Apple Watch Series 3 sẽ chỉ hỗ trợ LTE ở một số quốc gia và thị trường nhất định. Điều này có nghĩa là nhiều khả năng phiên bản Apple Watch Series 3 hỗ trợ LTE sẽ chỉ được bán ở những thị trường có sóng LTE.

Bên cạnh đó, Kuo ước tính với phiên bản LTE sẽ thúc đẩy doanh thu của Apple Watch đạt con số 8 đến 9 triệu chiếc trong nửa cuối năm 2017.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2244822/thiet-ke-cua-apple-watch-series-3-se-khong-co-nhieu-thay-doi

Có thể bạn quan tâm