Thiết bị đeo thông minh Garmin đến VN, giá từ 1,99 triệu

 Loạt sản phẩm vòng đeo theo dõi sức khoẻ của Garmin sắp được bán ở Việt Nam, trong đó hầu hết là những model giá rẻ để tiếp cận người dùng mới.

Loạt sản phẩm của Garmin vừa bán chính hãng tại Việt Nam.

Loạt sản phẩm của Garmin vừa bán chính hãng tại Việt Nam.

Những model của hãng mang về Việt Nam gồm Vivofit 3, Vivosmart HR, Vivosmart HR+, Vivoactive và Forerunner 35. Tất cả đã sẵn sàng lên kệ từ 21/3.

Trong số này, Vivofit 3 là dòng rẻ nhất, hiển thị các thông số vận động, theo dõi sức khoẻ qua các thông số cơ bản, thời lượng pin lên đến một năm, giá 1,9 triệu đồng.

Trong khi đó, Vivosmart HR (3,59 triệu) và Vivosmart HR+ (4,79 triệu) là model chuyên hiển thị nhịp tim 24/24, thường xuyên nhắc nhở người dùng hoạt động như thế nào để tốt cho sức khoẻ. Model HR+ có thêm GPS để có thể hoạt động độc lập với smartphone khi cần.

Gần với mức giá của HR+, model Forerunner 35 (4,89 triệu) dành riêng cho những ai thường xuyên chạy bộ khi nó có thể theo dõi tốc độ, quãng đường di chuyển. Ngoài ra, thiết bị này cũng có thể nhận notification từ smartphone và có các tính năng theo dõi chỉ số sức khoẻ.  

Ở giá 5,9 triệu, Garmin giới thiệu mẫu Vivoactive. Model này có màn hình cảm ứng màu và độ phân giải cao. Tính năng theo dõi sức khoẻ tương tự các dòng khác như đếm bước, nhịp tim, calo, các loại hình vận động (đạp xe, bơi, tập thể hình...) và có GPS. Với một lần sạc, Garmin Vivoactive có thể hoạt động được 3 tuần, hoặc 10 giờ liên tiếp nếu bật GPS.

Theo Zing

http://news.zing.vn/thiet-bi-deo-thong-minh-garmin-den-vn-gia-tu-1-99-trieu-post730505.html