Thêm vụ việc khách hàng căng băng rôn đòi sổ đỏ tại dự án do Bách Đạt An làm chủ đầu tư

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Hàng chục khách hàng đã bao vây trụ sở CEN Homes tại Đà Nẵng (đơn vị phân phối) để đòi sổ đỏ tại dự án Sentosa Riverside Quảng Nam, do Công ty CP Bách Đạt An làm chủ đầu tư.
Khách hàng căng băng rôn trước trụ sở CEN Homes tại Đà Nẵng để đòi sổ đỏ dự án do Bách Đạt An làm chủ đầu tư và CEN Homes phân phối
Khách hàng căng băng rôn trước trụ sở CEN Homes tại Đà Nẵng để đòi sổ đỏ dự án do Bách Đạt An làm chủ đầu tư và CEN Homes phân phối

Theo nhiều khách hàng mua đất nền tại dự án Sentosa Riverside Quảng Nam (Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), họ đã mua đất nền tại dự án này từ năm 2017 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được sổ đỏ.

“Dự án này do Công ty CP Bách Đạt An làm chủ đầu tư, còn CEN Homes làm đơn vị phân phối. Đã nhiều lần, khách hàng làm việc với cả chủ đầu tư lẫn đơn vị phân phối, nhưng đến nay vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng, trước thái độ chây ì này, buộc chúng tôi phải kéo đến trụ sở Cen Homes chi nhánh Đà Nẵng (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng )để đòi quyền lợi” - khách hàng nói.

Nhiều khách hàng cho biết vào thời điểm dự án mở bán, họ rất tin tưởng vào CEN Homes do có ông Shark Hưng (tức ông Phạm Thanh Hưng) là Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn. Mới đây, khách hàng phát hiện dự án này chưa đủ điều kiện mở bán và có nhiều sai phạm sau thanh tra.

“Chúng tôi yêu cầu các bên thực hiện đúng cam kết với khách hàng vì sau những gì xảy ra giữa Công ty CP Bách Đạt An với đơn vị môi giới là Công ty CP Đầu tư Hoàng Nhất Nam khiến chúng tôi rất hoang mang”- một khách hàng khác chia sẻ.

Trả lời báo giới, đại diện CEN Homes tại Đà Nẵng cho biết, CEN Homes đã làm việc với khách hàng, lập biên bản, lấy ý kiến và cho biết sẽ có phản hồi với chủ đầu tư để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Cũng theo CEN Homes cho biết, đơn vị này đảm nhận phân phối khoảng 200 sản phẩm tại dự án Sentosa Riverside Quảng Nam cdo Công ty CP Bách Đạt An làm chủ đầu tư từ năm 2017. Dự án này đa phần đã được ra sổ đỏ, tuy nhiên có khoảng hơn 40 sản phẩm tại block A20, 21 của dự án bị chậm do tỉnh Quảng Nam tiến hành rà soát lại quy hoạch 1/2000. "Hiện hai block này đã được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng và đang tiến hành làm các thủ tục nộp thuế để ra sổ đỏ"- đại diện CEN Homes cho hay