Tập đoàn Thời gian Vàng hỗ trợ 5.540 bộ quần áo y tế lực lượng tham gia phòng, chống dịch ở tuyến đầu

VietTimes -- Ngày 6/04/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời gian Vàng đã quyên góp 5.540 bộ quần áo bảo hộ y tế thông qua Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam trong chiến dịch chống COVID-19, góp phần hỗ trợ cho sự an toàn của lực lượng tham gia phòng, chống dịch ở tuyến đầu với trị giá 1 tỷ đồng.

5.540 bộ quần áo y tế góp phần hỗ trợ cho sự an toàn của lực lượng tham gia phòng, chống dịch ở tuyến đầu.

5.540 bộ quần áo y tế góp phần hỗ trợ cho sự an toàn của lực lượng tham gia phòng, chống dịch ở tuyến đầu.

Số hàng này sẽ được Hội CTĐ và Công ty trao cho các đơn vị đang trực tiếp điều trị bệnh nhân nhiễm Covid 19 như: Bệnh viện lâm sàng nhiệt đới trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Xanh Pôn, Viện vệ sinh dịch tễ TƯ, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện dã chiến Củ Chi, Cần Giờ…, một số đội tình nguyện viên Chữ thập đỏ tham gia tuyên truyền, hướng dẫn người dân trong phòng chống dịch bệnh.

PGS. TS. Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết: “Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đánh giá cao sự tham gia hỗ trợ kịp thời của Công ty trong giai đoạn cấp thiết này, với mặt hàng hỗ trợ phù hợp với nhu cầu thực tế, đó là những bộ quần áo bảo hộ y tế, tạo sự an toàn hơn cho lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch COVID-19.”

Tập đoàn Thời gian Vàng hỗ trợ 5.540 bộ quần áo y tế lực lượng tham gia phòng, chống dịch ở tuyến đầu ảnh 1

 “Đây là sự đóng góp và tấm lòng của Công ty và toàn thể nhân viên của Công ty trong công tác phòng chống dịch tại Việt Nam"- Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Nguyễn Khắc Đồi. 

Ông Nguyễn Khắc Đồi, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “Đây là sự đóng góp và tấm lòng của Công ty và toàn thể nhân viên của Công ty trong công tác phòng chống dịch tại Việt Nam. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Chính phủ, đội ngũ y bác sỹ, những lực lượng tham gia phòng chống dịch đã nỗ lực không ngừng trong phòng, chống dịch”.

Năm 2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời gian Vàng (GoldenTime Group) đã đào tạo miễn phí kiến thức quản trị tài chính, tạo việc làm cho nhiều lao động với thu nhập ổn định./.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm