Táo Quân 2016: Nghệ sĩ bơ phờ, khán giả xót thương

Mới đây, NSƯT Chí Trung đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường Táo quân 2016, những hình ảnh này hiện đang nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ khán giả.
Nghệ sĩ Tự Long tranh thủ ăn bánh mì trước khi tập luyện Táo Quân 2016
Nghệ sĩ Tự Long tranh thủ ăn bánh mì trước khi tập luyện Táo Quân 2016

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Chí Trung đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường Táo Quân 2016. Chí Trung chia sẻ, êkíp Táo Quân 2016 đã bắt tay vào tập luyện và đều có quyết tâm mang đến cho khán giả cả nước một “bữa tiệc tinh thần” thú vị.

Đây được cho là những hình ảnh mới nhất của nhóm nghệ sĩ khi đang dốc sức tập luyện Táo quân 2016. Dường như các diễn viên đều rất mệt mỏi. Chí Trung còn tiết lộ nghệ sĩ Xuân Bắc quá mệt vì đã thức mấy đêm, bản thân Chí Trung cũng đã thức 2 đêm trắng.

Hình ảnh Hình ảnh "Nam Tào" Xuân Bắc bơ phờ sau những giờ tập luyện Táo Quân 2016

NSƯT Chí Trung tâm sự: “Vất vả đến mấy chúng tôi cũng chẳng ngại. Chỉ sợ làm hết lòng mà không đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của mọi người, lúc xem lại nhận đao kiếm vô tình, thật lòng lúc đó mới là mỏi mệt nhất luôn. Thế nên chúng tôi chỉ có một ước mơ nhỏ nhoi là nếu chưa đáp ứng được mong ước ngày càng cao của người hâm mộ thì chỉ xin các bạn bớt nóng nảy, suy trước nghĩ sau… trước khi đưa ra những câu nói khiến sự cố gắng của chúng tôi bị tổn thương".

Nghệ sĩ Chí Trung nói thêm: “Ai cũng muốn đứa con tinh thần của mình sinh ra đẹp đẽ khỏe mạnh, đáng yêu… Chẳng ai muốn vừa lọt lòng vào đêm 30 lại nhận được những chì chiết nhỏ to. Đặc biệt một vài người lại nhân danh công chúng để bày tỏ ý kiến rất riêng của mình và mượn tường của mình để áp đặt suy nghĩ chưa hoàn toàn chuẩn cho số đông khán giả”.

Hai Hai "Táo" Quang Thắng và Vân Dung tại hậu trường Táo Quân 2016

Cũng theo NSƯT Chí Trung, thì ê kíp Táo Quân 2016 đã bắt đầu với 2 đêm không ngủ và phía trước còn gần 20 đêm quần quật mì tôm. Trước chia sẻ thật tình của Chí Trung, đa phần khán giả đều gửi đến nhà "Táo" những lời động viên và ủng hộ ê kíp. Táo Quân đã trở thành món ăn tinh thần của khán giả Việt vào mỗi tối giao thừa. Chương trình được khán giả yêu mến bởi ở đó, họ có thể nhìn lại những vấn đề nhức nhối trong xã hội một năm qua những tình huống hài hước.

Có nhiều người cho rằng, Táo Quân năm nay sẽ có thể được thực hiện dưới hình thức một cuộc thi Táo Hoàn vũ. Và các Táo sẽ đóng vai trò là các thí sinh đi thi và ứng xử tài năng. Tất nhiên, sẽ không thể thiếu được màn trao nhầm vương miện hài hước nhất trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu. Tuy nhiên, đến nay đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn không chia sẻ bất kỳ thông tin gì về kịch bản Táo Quân 2016.

Theo VietQ

Táo Quân 2016: Nghệ sĩ bơ phờ, khán giả xót thương ảnh 3

Hai "Táo" Quang Thắng và Vân Dung tại hậu trường Táo Quân 2016

Táo Quân 2016: Nghệ sĩ bơ phờ, khán giả xót thương ảnh 4

Hai "Táo" Quang Thắng và Vân Dung tại hậu trường Táo Quân 2016

Táo Quân 2016: Nghệ sĩ bơ phờ, khán giả xót thương ảnh 5

Hai "Táo" Quang Thắng và Vân Dung tại hậu trường Táo Quân 2016

Táo Quân 2016: Nghệ sĩ bơ phờ, khán giả xót thương ảnh 6

Hai "Táo" Quang Thắng và Vân Dung tại hậu trường Táo Quân 2016

Táo Quân 2016: Nghệ sĩ bơ phờ, khán giả xót thương ảnh 7

Hai "Táo" Quang Thắng và Vân Dung tại hậu trường Táo Quân 2016