Sunny World hợp tác chiến lược với Daiwa House và Medi Hub

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  CTCP Tập đoàn Đầu tư & Phát triển hạ tầng và bất động sản Sunny World vừa ký kết hợp tác chiến lược với Daiwa House và Medi Hub của Nhật Bản
Bà Trương Huệ Vân - Tổng Giám đốc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và các đại diện chứng kiến lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Sunny World và Daiwa House (Nhật Bản)

Bà Trương Huệ Vân - Tổng Giám đốc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và các đại diện chứng kiến lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Sunny World và Daiwa House (Nhật Bản)

Theo đó, Sunny World ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với Daiwa House để cùng phát triển các dự án hạ tầng và bất động sản, bao gồm các khu Logistics, khu công nghiệp, bất động sản nghỉ dưỡng và khách hàng, khu đô thị, trung tâm thương mại...

Bên cạnh đó, Sunny World đã cùng Medi Hub ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực y tế, tập trung kết nối và xúc tiến các nguồn lực phát triển y tế kỹ thuật cao từ Nhật Bản, đặc biệt là các nguồn lực về lĩnh vực tầm soát kỹ thuật cao và chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi.

Daiwa House là một tập đoàn danh tiếng của Nhật Bản với gần 70 năm phát triển, vốn điều lệ lên đến 1,26 tỉ USD, kinh doanh tại 24 quốc gia, với hơn 48.000 nhân viên, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chuyên thiết kế, thi công nhà ở dân dụng, căn hộ cao cấp, nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà tiền chế, các khu công nghiệp… tại Nhật Bản cũng như các quốc gia trên khắp thế giới.

Về phía Medi Hub, đây là công ty thuộc top đầu của Nhật Bản trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cao cấp. Thành lập năm 2014 tại Nhật Bản với sứ mệnh “kết nối thế giới và tạo ra một tương lai khoẻ mạnh”, nâng cao sức khỏe cộng đồng qua chuyển đổi số trong lĩnh vực Y tế, Medi Hub đã phát triển ra khắp châu Á với hơn 2000 bác sĩ và đối tác là các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, nhà an dưỡng cao cấp...

Ông Kataoka Yukikazu - Giám đốc Điều hành mảng kinh doanh quốc tế - Công ty Daiwa House Industry phát biểu: “Thông qua sự xúc tiến của Sunny World, Daiwa House có cơ hội hợp tác với các đối tác trong hệ sinh thái của Sunny World. Chúng tôi có thế mạnh trong các ngành nghề tương tự nhau, như bất động sản nhà ở, khu công nghiệp và logistics. Có được những đối tác chiến lược xứng tầm như vậy là tiền đề quan trọng để Daiwa House tự tin mở rộng đầu tư kinh doanh và gặt hái thành công tại Việt Nam."

Ông Vincent Trương, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Sunny World cho biết: “Thoả thuận hợp tác chiến lược này sẽ là cột mốc quan trọng để Sunny World và các đối tác hàng đầu Nhật Bản như Daiwa House và MediHub hợp tác phát triển nhiều dự án quan trọng, cùng với chính quyền đưa TP.HCM thực sự trở thành thành phố chuẩn tầm quốc tế. Ngoài TP.HCM, chúng tôi mong muốn đẩy mạnh triển khai nhiều hơn nữa các cam kết hợp tác đa phương, toàn diện giữa Sunny World và các đối tác thông qua các loại hình dự án bất động sản trên khắp cả nước như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, logistics, khu công nghiệp, khách sạn & khu nghỉ dưỡng, khu dân cư và khu đô thị, trung tâm mua sắm… Qua đó, những nguồn lực và giải pháp tối ưu của thế giới từ các đối tác sẽ được khai thác tối đa, phục vụ cho việc phát triển toàn diện chiến lược nêu trên."

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Sunny World đã ký kết thoả thuận hợp tác với Haichang Ocean Park Holdings (Hong Kong) về việc cùng phát triển các công viên chủ đề tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Haichang Ocean Park Holdings Ltd. là nhà phát triển và điều hành công viên giải trí đại dương hàng đầu Trung Quốc với 10 công viên chủ đề mang thương hiệu “Haichang” và 1 công viên chủ đề đang thi công./.