“Sốc” với hình ảnh hoa hậu H’ Hen Niê cạo trọc đầu

VietTimes – Hình ảnh hoa hậu H’Hen Niê có quá lạ nếu cô hoàn toàn không còn tóc?
Quá lạ với hình ảnh hoa hậu H'Hen Niê không có tóc
Quá lạ với hình ảnh hoa hậu H'Hen Niê không có tóc

Dù thường xuyên đến phòng gym để tập luyện, chuẩn bị thể lực để tham dự "Cuộc đua kỳ thú", nhưng đối với một chương trình đòi hỏi cao về thể lực như vậy, nhiều người tỏ ra e ngại về khả năng của hoa hậu H’ Hen Niê. Đặc biệt ở những thử thách như leo trèo, gánh đồ nặng, liệu cô có vượt qua được hay không?

Nói về vấn đề này, H’Hen Niê chia sẻ: “Đúng là so với những đội khác, đội Vàng có phần thua thiệt hơn vì cả hai đều là con gái. Tuy nhiên, nếu không thể hơn về sức thì đội Vàng sẽ tập trung vào sự dẻo dai, năng lượng để hoàn thành các thử thách”.

Đó là lý do mà đội Vàng chọn các bài tập từ nhẹ nhàng đến nâng cao như yoga, chạy bộ và boxing. Có kinh nghiệm ở môn yoga, Lệ Hằng nhiệt tình hướng dẫn H’Hen Niê một vài động tác giúp thư giãn cơ thể, tăng sức bền và giải tỏa những áp lực, mệt mỏi trong quá trình thi.

Hoa hậu H" Hen Niê và á hậu Lệ Hằng
Hoa hậu H" Hen Niê và á hậu Lệ Hằng

Trước các động tác ép dọc cơ thể và duỗi thẳng tay chân, H’Hen Niê có phần đắn đo vì sợ sẽ không thể làm được. Tuy nhiên, Lệ Hằng đã bật mí một vài bí quyết để H’Hen Niê có thể nhanh chóng làm quen với bộ môn yoga. Khi chuyển sang tập boxing, cặp đôi ngẫu hứng đối đầu nhau như hai chiến binh cùng khẩu hiệu “Vàng thật không sợ lửa”.

Khi được hỏi về thử thách nào khiến cặp đôi sợ nhất, cả hai cùng bày tỏ sự lo lắng với các thử thách liên quan đến ăn uống, nhất là những con vật “kỳ lạ”. Nếu như H’Hen Niê sợ ăn “con vật trên tường” là thạch sùng thì Lệ Hằng không thích ăn thịt, chỉ ăn được cá.

H’Hen Niê chấp nhận cạo đầu nếu như chương trình có thử thách này với điều kiện đội cô phải giành được chiến thắng. Cô tiết lộ từng có ý định để đầu trọc, đội vương miện khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Liệu công chúng có quá "sốc" với hình ảnh không có tóc của H' Hen Niê
Liệu công chúng có quá "sốc" với hình ảnh không có tóc của H' Hen Niê 

Cặp đôi cũng gửi lời nhắn nhủ đến khán giả vì đây là chương trình thực tế nên đôi lúc cảm xúc không thể kiểm soát được, hy vọng khán giả sẽ hiểu và bỏ qua nếu như cặp đôi có những lời nói hay hành động nào không đúng. Dù vậy, đội Vàng tỏ ra rất quyết tâm với cuộc đua và sẵn sàng “cháy” hết mình.

Photo: Hải Nguyễn