Smartwatch Samsung Gear Fit2 có giá 3,99 triệu đồng

Cùng với Galaxy Note 7, mẫu đồng hồ thông minh Gear Fit2 với khả năng chăm sóc sức khỏe và giải trí chính thức được bán tại Việt Nam từ ngày 19/8.

Smartwatch Samsung Gear Fit2 có giá 3,99 triệu đồng

Smartwatch Samsung Gear Fit2 có giá 3,99 triệu đồng

Gear Fit2 có màn hình hiển thị Super AMOLED được thiết kế cong, kích thước 1,5 inch, độ phân giải 216x432 pixel. Sản phẩm sử dụng hệ điều hành Tizen OS với giao diện được thiết kế đặc trưng cho đồng hồ thông minh.

Về cấu hình, Gear Fit2 được trang bị bộ xử lý lõi kép tốc độ xung nhịp 1GHz, RAM 512MB và 4GB bộ nhớ trong. Đồng hồ thông minh này hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.2, pin tích hợp 200mAh hỗ trợ thời lượng sử dụng 5 ngày.

Bên cạnh chức năng chống nước và bụi bẩn IP68, Gear Fit2 cũng được tích hợp các cảm biến gia tốc,con quay hồi chuyển, đo nhịp tim, định vị GPS và khí áp kế.

Smartwatch Samsung Gear Fit2 có giá 3,99 triệu đồng ảnh 1
Gear Fit2 được bán tại Việt Nam có 2 lựa chọn màu sắc là đen và hồng.

Chức năng nổi bật nhất của Gear Fit2 là hỗ trợ tập thể dục với khả năng nhận diện 15 hoạt động khác nhau, bao gồm các bài tập với máy đạp xe hay những phương pháp phổ biến như Pilates, Lunges, Crunches, Squats.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng hỗ trợ chức năng nghe nhạc độc lập nhờ bộ lưu trữ tích hợp mà không cần kết đôi (pair) với smartphone. Người dùng có thể dùng kết hợp Gear Fit2 với smartphone chạy hệ điều hành Android 4.4 trở lên để sử dụng nhiều tính năng hơn.

Sản phẩm được bán chính thức tại Việt Nam từ ngày 19/8 với hai lựa chọn màu đen và hồng ở mức giá tham khảo 3,99 triệu đồng.

Theo PC World VN

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.