SEA Games 31: Malaysia chỉ dùng cầu thủ dưới 23 tuổi

VietTimes – "Mặc dù SEA Games 31 các đội được phép đăng ký 3 cầu thủ quá tuổi, chúng tôi sẽ không sử dụng lợi thế này”, HLV Brad Maloney xác nhận.

U23 Malaysia chỉ dùng cầu thủ dưới 23 tuổi. Ảnh AT

U23 Malaysia chỉ dùng cầu thủ dưới 23 tuổi. Ảnh AT

Theo kết quả bốc thăm, U23 Malaysia nằm ở bảng B với Thái Lan, Campuchia, Singapore, Lào. So với bảng A có chủ nhà Việt Nam thì bảng đấu này được đánh giá nhẹ hơn nhiều, nhiều khả năng ba đội Thái Lan, Singapore, Malaysia sẽ tranh nhau 2 tấm vé đi tiếp.

"Mặc dù SEA Games 31 các đội được phép đăng ký 3 cầu thủ quá tuổi, chúng tôi sẽ không sử dụng lợi thế này. Tôi muốn chuẩn bị cho các cầu thủ của mình cho U23 Asian Cup", Huấn luyện viên trưởng của U23 Malaysia, Brad Maloney xác nhận.

SEA Games 31: Malaysia chỉ dùng cầu thủ dưới 23 tuổi ảnh 1

"Tôi muốn chuẩn bị cho các cầu thủ của mình cho U23 Asian Cup", huấn luyện viên trưởng của U23 Malaysia, Brad Maloney xác nhận. ẢNh AP

Khác với U23 Việt Nam, U23 Indonesia, U23 Thái Lan đang làm hết sức mình để tập trung quân, lựa chọn các cầu thủ trên 23 tuổi làm nòng cốt hòng giành chức vô địch thì HLV người Úc của U23 Malaysia chỉ xem SEA Games 31 là đợt tập dượt. HLV Brad Maloney tính toán điểm rơi của các học trò cho Giải vô địch U23 Asian Cup diễn ra không đầy một tháng sau SEA Games 31.

Thực ra, với thực lực của bóng đá Malaysia hiện nay thì nếu có bổ sung 3 cầu thủ trên 23 tuổi thì đoàn quân của HLV Brad Maloney cũng khó có cơ hội giành HCV.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Chị em gọi, U23 Việt Nam cử ai trả lời?

Chị em gọi, U23 Việt Nam cử ai trả lời?

VietTimes – Đội nữ Việt Nam đã đặt chân vào chung kết với người Thái. Vậy ai trong số các nam cầu thủ U23 Việt Nam sẽ ghi bàn và làm điều tương tự. Hãy đọc các phân tích của các cây viết thể thao của VietTimes.