SEA Games 31: Lễ thượng cờ tại Mỹ Đình

VietTimes – Từ 9 đến10 giờ 30 phút ngày 11/5 tại Khu vực sân trước khán đài B, Khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ diễn ra Lễ thượng cờ SEA Games 31.

Ngày 11/5 tại Khu vực sân trước khán đài B, Khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ diễn ra Lễ thượng cờ. Ảnh AT

Ngày 11/5 tại Khu vực sân trước khán đài B, Khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ diễn ra Lễ thượng cờ. Ảnh AT

Ban Tổ chức SEA Games 31 đã thông báo chính thức về kế hoạch tổ chức lễ thượng cờ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31). Dự kiến, sự kiện sẽ có sự tham dự của khoảng 400 đại biểu, trong đó phía Việt Nam khoảng 50 người, còn lại là đại biểu quốc tế gồm Đoàn thể thao các quốc gia tham dự Đại hội, đại diện Đại sứ quán 10 nước Đông Nam Á tại Hà Nội..., phóng viên các cơ quan báo chí trong nước, quốc tế. Chương trình sẽ được tổng duyệt vào ngày 10/5.

SEA Games 31: Lễ thượng cờ tại Mỹ Đình ảnh 1

Hồi hộp chờ đợi. Ảnh BTC

Theo Ban Tổ chức, lễ thượng cờ được tổ chức nhằm mục đích thể hiện sự có mặt của các quốc gia, chào đón các đoàn thể thao đến tham dự SEA Games 31, khích lệ tinh thần thi đấu của các vận động viên. Đồng thời, sự kiện cũng góp phần thể hiện bản sắc, văn hóa và con người Việt Nam, mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho các vận động viên tham dự. Lễ thượng cờ được thực hiện theo thông lệ tại các kỳ đại hội thể thao cấp khu vực, châu lục và thế giới.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
"No freaking way" - Không đời nào

"No freaking way" - Không đời nào

VietTimes – Cậu bé vàng Schooling của đội tuyển bơi Singapore đã phải cay đắng thốt lên như vậy khi nghe Ban tổ chức thông báo tước HCV 4x100m bơi tự do tiếp sức do lỗi kỹ thuật của anh.