Samsung trình làng sạc dự phòng tốc độ cao với dây đeo phong cách

Sau nhiều đồn đoán, Samsung đã trình làng sạc dự phòng dung lượng 5.100 mAh, cung cấp hai lần sạc đầy cho hầu hết các mẫu smartphone.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sạc dự phòng mới ra mắt của Samsung có hai màu, bạc và xanh. Ngoài ra, nó còn có một dây đeo cực kỳ tiện lợi và phong cách. Những đèn LED trên sạc sẽ cho bạn biết nó còn bao nhiêu dung lượng. Theo Samsung, sạc dự phòng này có thể sạc đầy từ 0 tới 100% hai lần cho hầu hết các mẫu smartphone hiện tại. Đặc biệt hơn, sạc dự phòng mới của Samsung hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Samsung Fash Charge. Dẫu vậy, nếu thiết bị của bạn không trang bị công nghệ tương thích thì đầu ra của sạc chỉ giới hạn ở mức 2A.

Về tùy chọn cổng, Samsung trang bị cho sạc dự phòng 5.100 mAh của mình cổng USB tiêu chuẩn và cổng USB Type-C. Cổng USB tiêu chuẩn là nơi bạn cắm cáp Micro USB được bán kèm sạc. Tuy nhiên, đi kèm với sạc còn có bộ chuyển Micro USB sang USB Type-C để dùng nếu thiết bị của bạn có cổng USB Type-C hoặc để bạn sạc lại cho sạc dự phòng với cáp Micro USB nếu muốn.

Sạc dự phòng mới của Samsung có giá 59,99 USD.

Theo Tri thức trẻ, Android Authority

http://genk.vn/samsung-chinh-thuc-trinh-lang-sac-du-phong-toc-do-cao-dung-luong-5100-mah-gia-60-usd-co-day-deo-phong-cach-20170511175031897.chn