Samsung cam kết đổi máy Galaxy Note 7 mới miễn phí

VietTimes -- Samsung Việt Nam cho biết những khách hàng đã mua Galaxy Note7, Samsung sẵn sàng đổi mới sản phẩm cho khách hàng trong thời gian sắp tới. Samsung Việt Nam cho biết tất cả các trường hợp phát hiện bị nổ ở các nước là do lỗi pin nhưng tại Việt Nam chưa có ghi nhận nào liên quan đến pin.
Samsung sẵn sàng đổi mới sản phẩm cho khách hàng trong thời gian sắp tới.
Samsung sẵn sàng đổi mới sản phẩm cho khách hàng trong thời gian sắp tới.

Mới đây Samsung đã phát đi thông báo tạm dừng bán các sản phẩm Galaxy Note 7 và thu hồi các sản phẩm này sau khi phát hiện nhiều trường hợp phát nổ khi đang cắm sạc.

Nguyên nhân được Samsung thừa nhận là có lỗi ở một bộ phận của thỏi pin. Đến ngày 1/9/2016, đã có 35 trường hợp được phản ánh từ người tiêu dùng trên toàn cầu liên quan đến sự cố pin.

Samsung cho biết đang thực hiện một quy trình điều tra nghiêm ngặt với các nhà cung cấp để xác định nguồn hàng bị ảnh hưởng trên thị trường.

Từ ngày 19/8 Samsung đã bán ra toàn cầu 2,5 triệu chiếc. Tuy nhiên, vì sự an toàn của khách hàng là ưu tiên, Samsung quyết định tạm dừng bán các sản phẩm Galaxy Note 7. Việc tiếp tục bán trở lại sẽ được thông báo sớm đến khách hàng trong tuần tới.

Sản phẩm được giới thiệu hồi đầu tháng 8 và được bán ngay sau đó. Tại Việt Nam Galaxy Note 7 chính thức bán vào cuối tháng 8 với giá 18,99 triệu đồng. 

Samsung Việt Nam cho biết tất cả các trường hợp phát hiện ở các nước là do lỗi pin nhưng tại Việt Nam chưa có ghi nhận nào liên quan đến pin.

Tuy nhiên, nhằm tạo cơ hội cho người tiêu dùng nếu không yên tâm về bất cứ điều gì của sản phẩm có thể đổi trả. Đối với những khách hàng đã mua Galaxy Note 7, Samsung sẵn sàng đổi mới sản phẩm cho khách hàng trong thời gian sắp tới.