Rỏ rỉ loạt ảnh nét căng của Sony Xperia XR

Xperia XR dự kiến sẽ là mẫu smartphone cao cấp được Sony ra mắt trong khuôn khổ triển lãm IFA 2016 sắp tới đây.
Rỏ rỉ loạt ảnh nét căng của Sony Xperia XR
Rỏ rỉ loạt ảnh nét căng của Sony Xperia XR

Tính đến thời điểm này, Xperia XR vẫn được kỳ vọng sẽ là chiếc smartphone cao cấp mà Sony đang chuẩn bị ra mắt nhằm giành lại lòng tin yêu từ fan hâm mộ. Tuy chưa chính thức xuất hiện, nhưng Sony Xperia XR (tên mã F8331) có lẽ cũng đã trở nên quen thuộc với fan Sony qua loạt ảnh thực tế xuất hiện gần đây.

Qua loạt ảnh thực tế được cho là của chiếc siêu smartphone Sony Xperia XR xuất hiện gần đây, có thể nhận thấy sản phẩm cũng sở hữu giao tiếp USB Type-C, thiết kế 2 loa ở mặt trước và quan trọng là một thiết kế hoàn toàn phẳng song ở 2 mép cả màn hình và mặt lưng được vát cong nhẹ giúp 2 cạnh trái/phải máy trông nhẹ nhàng và hứa hẹn người dùng cầm gọn hơn trong khi sử dụng.

Mới đây, vị “thánh đồn” @OnLeaks cũng vừa trưng ra một loạt ảnh cũng được cho là của chiếc Sony Xperia XR song có độ nét cao hơn và cũng cho thấy một số chi tiết mà những hình ảnh trước đây chưa nói lên được hết. Cụ thể, loạt ảnh của @OnLeaks cho thấy chiếc Sony Xperia XR cũng trang bị nút chức năng chụp ảnh nhanh hứa hẹn cũng là một đại diện được thiết kế hướng đến khả năng chụp ảnh. Sony Xperia XR cũng được kỳ vọng sẽ trang bị màn hình vào khoảng 5 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD, camera hỗ trợ khả năng ghi hình 4K, ngõ cắm tai nghe truyền thống, kết nối NFC.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua loạt ảnh mới nhất của chiếc Sony Xperia XR ngay sau đây:

Theo PC World VN