Ra mắt chiếc smartphone Android nhỏ nhất thế giới

Toàn bộ phần màn hình cảm ứng của chiếc smartphone này rộng chỉ vẻn vẹn 2,4 inch, và bạn không thể kéo hết các biểu tượng ứng dụng lên màn hình được.

Ra mắt chiếc smartphone Android nhỏ nhất thế giới

Ra mắt chiếc smartphone Android nhỏ nhất thế giới

iPhone SE màn hình 4 inch là thiết bị mới trình làng khẳng định nhu cầu người dùng ở phân khúc điện thoại cỡ nhỏ là không nhỏ, mặc dù xu hướng smartphone màn hình lớn đang rất được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây.

Ra mắt chiếc smartphone Android nhỏ nhất thế giới ảnh 1

Chiếc Posh Mobile Micro X S240 chỉ có màn hình 2,4 inch

Tuy nhiên, vẫn còn đó một chiếc smartphone màn hình siêu nhỏ, nó có tên gọi Posh Mobile Micro X S240 sở hữu màn hình chỉ 2,4 inch. Và nó chính thức trở thành chiếc smartphone chạy Android nhỏ nhất hiện nay.

Chiếc smartphone “tí hon” này sở hữu những thông số kỹ thuật khá tốt như bộ vi xử lý lõi kép, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB, vẫn tích hợp camera 2 megapixel phía sau, và chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Thông số kỹ thuật

Với màn hình chỉ là 2,4 inch, do vậy bạn không thể kéo hết các biểu tượng lên màn hình chính của chiếc smartphone này. Ngoài ra, việc soạn tin nhắn hay soạn email trên chiếc điện thoại 2.4 inch này có lẽ là cả một thử thách bởi màn hình quá bé. Và với việc chỉ tích hợp bộ nhớ trong 4GB nên bạn cũng sẽ không thể cài đặt hay cập nhật nhiều ứng dụng.

Ra mắt chiếc smartphone Android nhỏ nhất thế giới ảnh 2

Màn hình 2,4 inch nên bạn ko thể kéo nhiều biểu tượng lên đó

Ra mắt chiếc smartphone Android nhỏ nhất thế giới ảnh 3

Màn hình cảm ứng nhỏ sẽ rất khó khăn để bạn soạn mail hay làm bất cứ việc gì trên đó

Ra mắt chiếc smartphone Android nhỏ nhất thế giới ảnh 4

Nó quá nhỏ bé so với chiếc Galaxy Note 5

Video mở hộp chiếc smartphone POSH

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Phát hiện các cầu thủ Liverpool sử dụng cảm biến não để chuẩn bị cho trận chung kết Champions League

Phát hiện các cầu thủ Liverpool sử dụng cảm biến não để chuẩn bị cho trận chung kết Champions League

VietTimes – Mới đây, hậu vệ cánh Trent Alexander-Arnold và Kostas Tsimikas đã được phát hiện đang sử dụng thiết bị cảm biến não trong buổi tập trước trận chung kết Champions League. Đây là công nghệ Neuro11 được sử dụng để rèn luyện sức khỏe tinh thần và nâng cao hiệu suất các tình huống cố định.