Quản trị viên WhatsApp Ấn Độ bị bắt vì chia sẻ nội dung xúc phạm

VietTimes -- Cảnh sát Ấn Độ vừa tiến hành bắt giữ Quản trị viên WhatsApp sau khi một thành viên chia sẻ hình ảnh được photoshop của Thủ tướng Narendra Modi.

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin phổ biến trên thế giới

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin phổ biến trên thế giới

Cảnh sát bang Karnataka Ấn Độ đã bắt giữ một Quản trị viên sau khi một thành viên đã chia sẻ hình ảnh của Thủ tướng Ấn Độ bị photoshop trông "xấu xí và tục tĩu".

Vụ bắt giữ xảy ra sau khi Ấn Độ ban hành luật lệ nhằm ngăn chặn sự lan truyền thông tin sai lệch. Luật lệ này yêu cầu các quản trị viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các bài đăng vi phạm. Từ đó các quản trị viên phải có ý thức hơn trong việc quản lý và cho phép các bài đăng được đăng lên mạng xã hội này.

WhatsApp thực sự rất phổ biến ở Ấn Độ, với khoảng 96% người dùng điện thoại thông minh sử dụng ứng dụng này. 

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.