Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019: Brazil và Bỉ thể hiện gì trong đêm “Mầm sống”

VietTimes --  Với chủ đề “Mầm sống”, tối ngày 8/6, đêm trình diễn thứ 2 trong khuôn khổ Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019 đã diễn ra với sự thể hiện của 2 đội Brazil và Bỉ.
Đêm ngày 8/6, hai đội Brazil và Bỉ đã cống hiến cho DIFF 2019 một đêm pháo hoa mãn nhãn
Đêm ngày 8/6, hai đội Brazil và Bỉ đã cống hiến cho DIFF 2019 một đêm pháo hoa mãn nhãn

Trong đêm trình diễn thứ 2 của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019 (DIFF 2019), đội pháo hoa News Fireworks đến từ Brazil đã đem đến cho người xem màn trình diễn pháo hoa đặc sắc. Với ý đồ thể hiện chủ đề của mình như “một chàng họa sỹ tài ba”, đội đến từ Brazil đã vẽ bức tranh "Mầm sống" bằng những nét cọ sắc nét bởi những bông pháo rực rỡ đầy sắc màu.

“Mầm sống” được đội đến từ Brazil thể hiện qua các gam màu xanh mát mẻ, từ xanh lá của cây cỏ đến xanh nước biển được kết hợp trên nền nhạc uyển chuyển khơi gợi sức tưởng tượng và sự hồi hộp của người xem.

Một số hình ảnh pháo hoa của đội Brazil trong đêm thứ 2:

Màn pháo hoa mở màn của đội Brazil tại đêm trình diễn DIFF 2019 mang chủ đề "Mầm sống"
Màn pháo hoa mở màn của đội Brazil tại đêm trình diễn DIFF 2019 mang chủ đề "Mầm sống"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Còn đội pháo hoa H.C Pyrotechnics đến từ Bỉ thì lại đem đến cho khán giả màn trình diễn mang tên “The Greatest Show” lấy cảm hứng từ câu chuyện của P.T Barnum tại đoàn xiếc Barnum & Bailey. 

Một loạt các hiệu ứng pháo hoa đủ màu sắc và âm nhạc đã được đội này khai thác triệt để nhằm mô tả sự biến chuyển cảm xúc của các nghệ sỹ trong đoàn xiếc từ thăng hoa, hạnh phúc đến cô đơn và vỡ òa bởi những tiếng cười và niềm vui.

Và câu chuyện “Mầm sống” được đội Bỉ thể hiện cách điệu hành trình của dòng sông, chảy từ thành phố này sang thành phố khác, chu du khắp thế gian để đem đến niềm vui, sự hứng khởi cho người xem.

Một số hình ảnh pháo hoa của đội Bỉ trong đêm thứ 2:

Phần mở màn của đội Bỉ
Phần mở màn của đội Bỉ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

DIFF 2019 có chủ đề “Những dòng sông kể chuyện” chính thức khai mạc vào đêm ngày 1/6/2019. Sự kiện sẽ diễn ra trong 5 đêm thi, cụ thể gồm: Đêm khai mạc diễn ra tối ngày 1/6, với phần trình diễn của hai đội Việt Nam và Nga, mang chủ đề “Cội nguồn”; Đêm thi thứ 2 diễn ra vào đêm ngày 8/6 với màn trình diễn của các đội Brazil – Bỉ, mang chủ đề “Mầm sống”; Đêm thứ 3 gồm 2 đội: Phần Lan - Ý diễn ra đêm 15/6 với chủ đề “Tình yêu”; Đêm thứ 4 diễn ra gồm 2 đội: Anh – Trung Quốc diễn ra đêm 22/6 với chủ đề “Sắc màu”.

Hai đội thi xuất sắc nhất trong số 8 đội pháo hoa tham dự DIFF 2019 sẽ tranh tài trong đêm Chung kết diễn ra vào tối 6/7 với chủ đề “Ra khơi”.